Thứ năm, 23:15 20-01-2022
Sao Hàn 13/1: Phim của Joy (Red Velvet) thất bại 'thảm hại'?
13-01-2022 20:16
Phim mới của Joy (Red Velvet) liên tục ghi nhận rating 0% suốt nhiều tuần liên tiếp, Kim Hyun Joong (Single's Inferno) tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình là Han So Hee... là những tin tức về sao Hàn hot nhất 13/1.
Doisong247 - Sao Hàn 13/1: Phim của Joy (Red Velvet) thất bại 'thảm hại'? hình 1

Phim mới của Joy (Red Velvet) liên tục ghi nhận rating 0% suốt nhiều tuần liên tiếp

Theo thống kê của Niealsen Korea, tập 8 của "The One and Only" lên sóng ngày 11/1 vừa qua đã ghi nhận mức rating trung bình là 0,7% trên toàn quốc. Con số này giảm 0,1% so với tập trước đó và nối dài chuỗi rating 0% của bộ phim suốt nhiều tuần liên tiếp.

Tập đầu tiên của "The One and Only" khởi đầu với rating khá ổn 2,4%, sau đó liên tục giảm mạnh và dừng lại ở mức 0% từ tập 4 đến tập 8.

Bộ phim kể về 3 người phụ nữ cùng mắc bệnh nan y gặp nhau ở trại tế bần. Sau đó, họ đã bị cuốn vào 1 vụ án mạng và phải tìm ra kẻ gây án để minh oan cho bản thân trước khi qua đời. Phim có sự tham gia của các diễn viên chính Ahn Eun Jin, Kang Ye Won, Joy (Red Velvet), Kim Kyung Nam.

Doisong247 - Sao Hàn 13/1: Phim của Joy (Red Velvet) thất bại 'thảm hại'? hình 2

Kim Samuel và Brave 'bắt tay làm hòa', kết thúc 3 năm kiện tụng 

Mới đây, Brave Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến tranh chấp hợp đồng với Kim Samuel như sau: "Sau một cuộc trò chuyện dài với Samuel, chúng tôi đã quyết định chấm dứt mọi hiểu lầm và đạt được thỏa thuận thân thiện".

Samuel Kim cũng cho biết: "Ba năm kiện tụng vừa qua thật sự rất khó khăn, nhưng đó cũng là khoảng thời gian mà tôi đã tự suy ngẫm và học hỏi được nhiều điều. Tôi rất biết ơn người hâm mộ đã luôn chờ đợi tôi trong suốt thời gian dài".

Trước đó, Kim Samuel đã đệ đơn kiện công ty quản lý nhằm chứng minh không có sự tồn tại của hợp đồng độc quyền giữa mình và Brave. Sau đó, tòa án đã ra phán quyết có lợi cho Samuel trong phiên tòa đầu tiên và Brave cho biết có ý định kháng cáo. Tuy nhiên, sau 3 năm 'giằng co', cuối cùng cả 2 đã thỏa thuận được với nhau và kết thúc mọi chuyện.

Sau khi hoàn tất việc tranh chấp hợp đồng, Samuel dự định sẽ tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí với tư cách là nghệ sĩ solo từ năm 2022.

Doisong247 - Sao Hàn 13/1: Phim của Joy (Red Velvet) thất bại 'thảm hại'? hình 3

Jimin (AOA) kết thúc hợp đồng với FNC Entertainment, quyết định rời khỏi công ty

Vào chiều ngày 13/1, FNC Entertainment đã đăng tải trên trang web chính thức:

"Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng thời hạn hợp đồng độc quyền với nghệ sĩ Jimin đã kết thúc vào ngày 12/1/2022. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến Jimin, người đã hoạt động với vai trò ca sĩ của công ty trong 9 năm qua.

Mặc dù mối quan hệ của chúng tôi đã kết thúc, nhưng chúng tôi mong các bạn sẽ ủng hộ Jimin trong các hoạt động tương lai.

Xin cảm ơn."

Doisong247 - Sao Hàn 13/1: Phim của Joy (Red Velvet) thất bại 'thảm hại'? hình 4

Kim Hyun Joong (Single's Inferno) tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình là Han So Hee

Mới đây, Kim Hyun Joong đã trò chuyện với người theo dõi trên Instagram qua chuyên mục Q&A. Khi được hỏi "Mẫu người lý tưởng của anh là gì?" thì Hyun Joong đã không ngần ngại tag hẳn tên nữ diễn viên Han So Hee vào và trả lời:

"Mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi như thế này... Mẫu người lý tưởng của mình chính là Han So Hee".

Sau khi show hẹn hò "Single's Inferno" kết thúc, nhiều khán giả quan tâm về việc cặp đôi Song JiA - Kim Hyun Joong còn hẹn hò với nhau hay không. Được biết, chương trình hẹn hò đã đóng máy quay từ 6 tháng trước và JiA mới đây cũng tiết lộ rằng mình đang độc thân.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm