Thứ sáu, 00:00 28-01-2022
Sao Hàn 12/1: Nam diễn viên thừa nhận với cảnh sát từng bắt nạn bạn bè hồi tiểu học
12-01-2022 20:58
FreeZia từng nhận được nhiều lời đề nghị làm idol nhưng đều từ chối, Kim Dong Hee thừa nhận với cảnh sát từng bắt nạn bạn bè hồi tiểu học... là những tin tức hot nhất về sao Hàn hôm nay 12/1.
Doisong247 - Sao Hàn 12/1: Nam diễn viên thừa nhận với cảnh sát từng bắt nạn bạn bè hồi tiểu học hình 1

Báo Hàn đưa tin nam diễn viên Kim Dong Hee thừa nhận với cảnh sát từng bắt nạn bạn bè hồi tiểu học

Mới đây, báo Sports Kyunghang đã đăng tải một báo cáo độc quyền, trong đó ghi rõ nội dung cuộc điều tra về bạo lực học đường (BLHĐ) của nam diễn viên Kim Dong Hee. 

Được biết, bạn học cũ tên "K" đã cáo buộc Kim Dong Hee có hành vi BLHĐ thông qua cộng đồng mạng vào năm ngoái. Khi sự việc trở nên ồn ào, phía Kim Dong Hee đã phủ nhận cáo buộc và đệ đơn kiện K vì tội phỉ báng.

Tuy nhiên, theo báo cáo Sports Kyunghang có được thì cảnh sát đã kết luận K vô tội do không đủ bằng chứng chứng minh. Tiếp đó, cảnh sát đã ghi rõ: 

"Nguyên đơn đã thừa nhận có hành vi bắt nạt đối với K khi học lớp 5 tiểu học. Mặc dù phủ nhận việc "đe dọa K bằng kéo hay dao cắt hộp", nguyên đơn cũng thừa nhận đã đẩy K, dùng tay và chân đá vào ngực K. Tuy nhiên nguyên đơn khẳng định cáo buộc K đưa ra có phần sai lệch khiến sự việc trầm trọng hơn".

Tiếp đó, cảnh sát xác định: "Rất khó để kết luận lời buộc tội của K dành cho Kim Dong Hee là sai sự thật vì: K đã cung cấp 1 bản tường trình chi tiết về vụ việc, có bản ghi âm làm bằng chứng, 1 số nhân chứng khác cũng đã ủng hộ K".

Cuối cùng, Sports Kyunghang tuyên bố các bài báo khẳng định "Kim Dong Hee vô tội" hồi tháng 12/2021 là sai sự thật. Ngoài ra, gia đình của K cũng cho biết: "Kim Dong Hee và công ty quản lý vẫn chưa có lời xin lỗi về hành động trong quá khứ của nam diễn viên. Chúng tôi hy vọng anh ta thừa nhận hành vi sai trái và thành thật xin lỗi".

Doisong247 - Sao Hàn 12/1: Nam diễn viên thừa nhận với cảnh sát từng bắt nạn bạn bè hồi tiểu học hình 2

Taeyeon (SNSD) và Baekhuyn (EXO) là 2 nghệ sĩ solo nữ - nam Kpop có doanh số album cao nhất giai đoạn 2011 - 2021

Với 4 mini album và 2 full album, Taeyeon đã bán ra tổng cộng 1.051.567 bản. 

Trong khi đó, Baekhyun đạt 2.657.711 bản với 3 mini album.

Doisong247 - Sao Hàn 12/1: Nam diễn viên thừa nhận với cảnh sát từng bắt nạn bạn bè hồi tiểu học hình 3

FreeZia từng nhận được nhiều lời đề nghị làm idol nhưng đều từ chối

Trong một video hỏi đáp gần đây, FreeZia chia sẻ: "Tôi là người cởi mở và luôn biết nắm bắt những cơ hội đến với mình. Điều tôi muốn làm là tạo dựng thương hiệu cho bản thân".

Khi nhận được câu hỏi "Chị có từng nhận được lời đề nghị làm idol bao giờ chưa? Em tò mò không biết chị có từng muốn làm idol không", FreeZia cho biết: 

"Tôi nhận được nhiều lời mời làm idol. Nhưng tôi không thích ca hát cho lắm. Tôi thật sự không thích. Tôi không muốn làm idol. Tôi là kiểu người sẽ làm những gì mình thích bằng mọi giá, nhưng việc hát và nhảy không hợp với tôi."

FreeZia nổi lên như một gương mặt khá có tiếng trong cộng đồng YouTuber Hàn Quốc về làm đẹp. Gần đây, tên tuổi của FreeZia ngày càng phổ biến hơn khi tham gia show hẹn hò "Single's Inferno". Cô nàng được khen ngợi bởi ngoại hình cuốn hút và phong thái tự tin, khó rời mắt.

Doisong247 - Sao Hàn 12/1: Nam diễn viên thừa nhận với cảnh sát từng bắt nạn bạn bè hồi tiểu học hình 4

Kim Woo Bin, Esom và Kang Yoo Seok xác nhận tham gia phim mới "Black Knight" 

Nội dung: Với chủ đề sinh tồn giả tưởng, "Black Knight" lấy bối cảnh về câu chuyện ở năm 2071, thời điểm mà không khí bị ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng đến nỗi con người khó thể tồn tại. Mọi hoạt động sống lúc này của con người đều phải phụ thuộc vào dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm