Chủ nhật, 11:39 05-12-2021
Rùng mình khi nhìn cận cảnh chỗ ở của Thương Tín, cuộc sống đơn độc, bị vợ bỏ khiến CĐM rơi nước mắt
26-11-2021 15:13
(Techz.vn) – Từng là tài tử đình đám nhưng giờ đây Thương Tín lại có cuộc sống đáng thương. Ông chẳng những không có tiền mua thức ăn, còn sống trong căn phòng trọ tồi tàn, ẩm thấp.
  • Hé lộ ưu đãi Hồ Văn Cường được hưởng ở trường đại học có tiếng, mức học phí khủng càng gây bàn tán
  • Cẩm Ly hé lộ sự thật về căn bệnh đang mắc phải, nói thẳng việc giải nghệ sau gần 30 năm đi hát
  • Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh công khai hành động mùi mẫn, nói 1 câu cho thấy rõ quan hệ thật sự

Thương Tín bỗng được nhắc đến nhiều hơn trong những ngày qua. Nguyên nhân là bởi thông tin nam tài tử bị nhiễm Covid-19, hiện phải sống đơn độc vì vợ và con gái đã bỏ đi không rõ tung tích. Khán giả lại càng thắc mắc hơn khi chỉ mới hồi đầu năm, Thương Tín được mạnh thường quân ủng hộ cho hơn 800 triệu đồng, tặng một chiếc xe hơi.

Doisong247 - Rùng mình khi nhìn cận cảnh chỗ ở của Thương Tín, cuộc sống đơn độc, bị vợ bỏ khiến CĐM rơi nước mắt hình 1

Chính vì việc số tiền trên “bốc hơi” quá nhanh mà diễn viên “Biệt động Sài Gòn” nhận về rất nhiều lời mỉa mai. Dư luận cho rằng Thương Tín đang lợi dụng lòng tốt của khán giả, nhiều người còn tiếc cho Trịnh Kim Chi khi đặt lòng thương nhầm chỗ. Trước đó, Trịnh Kim Chi chính là người năng nổ đứng ra giúp đỡ đàn anh.

Doisong247 - Rùng mình khi nhìn cận cảnh chỗ ở của Thương Tín, cuộc sống đơn độc, bị vợ bỏ khiến CĐM rơi nước mắt hình 2

Dù vậy, một số người hâm mộ Thương Tín vẫn chọn tin tưởng thần tượng. Có mạnh thường quân vì quá yêu mến ông mà tuyên bố sẵn sàng chăm sóc nam nghệ sĩ đến cuối đời. Ở phía ngược lại, Thương Tín không kêu gọi quyên góp, chỉ âm thầm sinh sống tại căn phòng trọ nhỏ ẩm thấp.

Doisong247 - Rùng mình khi nhìn cận cảnh chỗ ở của Thương Tín, cuộc sống đơn độc, bị vợ bỏ khiến CĐM rơi nước mắt hình 3

Vì lo cho Thương Tín, người hâm mộ hứa chăm sóc ông đã tìm đến tận nơi để thăm hỏi. Được biết, nam tài tử sống ở một khu chung cư cũ. Căn phòng chật hẹp, đồ đạc ngổn ngang, tường ẩm mốc, chăn màn dường như cũng đã đổi màu… Thoạt nhìn, chẳng ai dám tin đây là chỗ ở của ngôi sao đình đám vang bóng một thời.

Doisong247 - Rùng mình khi nhìn cận cảnh chỗ ở của Thương Tín, cuộc sống đơn độc, bị vợ bỏ khiến CĐM rơi nước mắt hình 4

Thương Tín sống một mình trong phòng trọ chật hẹp này bởi vợ và con gái ông đã bỏ đi đâu không rõ. Vì thiếu bàn tay vun vén của phụ nữ mà chỗ này đã bừa bộn nay lại càng trông lộn xộn. Món đồ giá trị nhất mà nhà Thương Tín có chính là chiếc tủ lạnh, cũng chẳng biết nó có còn hoạt động hay không khi đã nhiều ngày trời ông không có tiền mua thức ăn.

Doisong247 - Rùng mình khi nhìn cận cảnh chỗ ở của Thương Tín, cuộc sống đơn độc, bị vợ bỏ khiến CĐM rơi nước mắt hình 5

Người hâm mộ đến thăm và cho Thương Tín một số tiền. Được biết sức khỏe nam tài tử “Ván bài lật ngửa” hiện đã ổn định dần, được y tế địa phương chăm sóc, phát thuốc điều trị Covid-19.

 

CĐM ngán ngẩm khi biết lý do Thương Tín ‘đốt’ hết sạch 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu

(Techz.vn) – Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng cộng đồng mạng cũng đã biết được lý do vì sao Thương Tín tiêu hết 800 triệu đồng trong vòng chưa đầy 1 năm.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm