Thứ hai, 06:42 24-01-2022
Realme 9 Pro rò ri bản phác thảo cực đẹp
13-01-2022 16:45
(Techz.vn) Hôm nay, những chiếc Realme 9 Pro mà rất nhiều người mong đợi đã có những hình ảnh đầu tiên. Thế nhưng điểm đặc biệt là những chiếc máy này lại nằm ở trên giấy, đây thực sự là một bản phác thảo.
  • Mở hộp, đánh giá trên tay realme GT2 Pro: Siêu phẩm 'giá rẻ' dành cho người dùng trẻ
  • Sắm liền tay ngay trước Tết chiếc realme 9i với vô số công nghệ vượt trội
  • Mở hộp, trên tay realme GT Neo2 Dragon Ball giá rẻ như Nokia 8.3 khiến fan đổ 'đứ đừ'


Hôm nay, những chiếc Realme 9 Pro mà rất nhiều người mong đợi đã có những hình ảnh đầu tiên. Thế nhưng điểm đặc biệt là những chiếc máy này lại nằm ở trên giấy, đây thực sự là một bản phác thảo.

Doisong247 - Realme 9 Pro rò ri bản phác thảo cực đẹp hình 1

Theo như hình ảnh, Realme 9 Pro sẽ có màn hình AMOLED 6,43 ", hoàn toàn không gây ngạc nhiên cho người dùng, đi kèm với nó sẽ là cảm biến chính tùy chỉnh của Sony ở mặt sau.

Doisong247 - Realme 9 Pro rò ri bản phác thảo cực đẹp hình 2

Nguồn gốc của vụ rò rỉ đáng kinh ngạc này rõ ràng khẳng định các bản phác thảo là hợp pháp. Nhưng dựa trên những tin đồn trước đó, Realme 9 Pro được cho là sẽ có pin 5.000 mAh, trong khi Realme 9 Pro + sẽ có sạc nhanh 65W. Không có nhiều thông tin khác về Pro, nhưng Pro + sẽ có camera sau chính 50 MP và camera selfie 16 MP.

 

realme GT2 'cháy hàng' dữ dội chỉ sau 3 phút mở bán vì máy quá ngon lại còn rẻ

(Techz.vn) Dòng sảm phẩm realme GT2 mới đây đã đạt được kỷ lục mới cả về doanh số lẫn tốc độ mở bán khi cháy hàng sau chỉ 3 phút đem vể cho realme lượng tiền khổng lồ.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm