Thứ hai, 07:13 24-01-2022
Quỳnh Thư nhận 'rổ gạch đá' khi hiên ngang phá hoại hôn nhân của Diệp Lâm Anh dù được cảnh cáo trước
14-01-2022 11:49
Dù đã được Diệp Lâm Anh đề nghị không qua lại với chồng từ trước đó tuy nhiên Quỳnh Thư vẫn giữ thái độ hiên ngang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Vừa qua, thông tin chồng Diệp Lâm Anh ngoại tình và cô đã chính thức ra ngoài ở riêng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, sau khi hình ảnh thiếu gia Phạm Đức và tiểu tam được chia sẻ thì ông xã của nữ người mẫu cũng cho biết trong thời gian chung sống cả hai đã không thể hà hợp và cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn được nữa nên họ đã ly thân từ tháng 1/2021, trong suốt thời gian qua hai người cũng đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly dị.

Doisong247 - Quỳnh Thư nhận 'rổ gạch đá' khi hiên ngang phá hoại hôn nhân của Diệp Lâm Anh dù được cảnh cáo trước hình 1
Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, chính thức 'đường ai nấy đi'

Khi biết đến việc người thứ 3 chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình mình, Diệp lâm Anh đã đưa ra cảnh cáo, tuy nhiên Quỳnh Thư vẫn hiên ngang lộng hành.

"Tôi đến gặp Quỳnh Thư, cô ấy không hề ngại ngùng với tôi. Cô ấy cho tôi thấy cảm giác tôi đến gặp cô ấy chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tôi có đề nghị cô ấy không tiếp tục qua lại với chồng tôi nữa. Trong quá trình nói chuyện, tôi hoàn toàn không gay gắt.

Nhưng tôi thể hiện rõ quan điểm không đồng ý sự việc này tiếp diễn, vì bản thân tôi khi ấy vẫn đang ở trong nhà chồng, và vẫn mong muốn mọi chuyện được giải quyết. Tuy nhiên, cô ấy vẫn tiếp tục qua lại với chồng tôi", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Doisong247 - Quỳnh Thư nhận 'rổ gạch đá' khi hiên ngang phá hoại hôn nhân của Diệp Lâm Anh dù được cảnh cáo trước hình 2
Diệp Lâm Anh lo sợ cảnh vợ chồng ly hôn, con cái 'tan đàn xẻ nghé'

Chính thái độ bất cần của tiểu tam đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, bên cạnh đó người hâm mộ cũng vui mừng khi Diệp Lâm Anh đã bước ra được khỏi hôn nhân mỏi mệt và có cuộc sống mới tốt hơn.

Doisong247 - Quỳnh Thư nhận 'rổ gạch đá' khi hiên ngang phá hoại hôn nhân của Diệp Lâm Anh dù được cảnh cáo trước hình 3
Doisong247 - Quỳnh Thư nhận 'rổ gạch đá' khi hiên ngang phá hoại hôn nhân của Diệp Lâm Anh dù được cảnh cáo trước hình 4
Cộng đồng mạng bức xúc chỉ trích Quỳnh Thư

Trước đó người đẹp cũng từng hé lộ việc bản thân rất lo sợ khi vợ chồng ly hôn và con cái cũng bị ‘tan đàn xẻ nghé’, đặc biệt  khi các con phải sống chung cùng mẹ kế:

"Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, 2 con phải tách nhau, đứa ở với bố, đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa.

Bản thân tôi hiện tại không yêu đương, không hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả 2 con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra. Dù vậy, nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con.

Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả 2 bé, nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu.

Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm