Thứ sáu, 00:02 21-01-2022
Quang Lê: Nếu có biệt thự dát vàng trăm tỷ tôi sẽ khoe ngay, không việc gì phải giấu giếm
13-01-2022 21:09
Trước tin đồn về việc sở hữu biệt thự dát vàng trị giá trăm tỷ, Quang Lê đã chính thức lên tiếng đính chính mọi việc.

Thời gian qua, thông tin Quang Lê ‘ẵm’ biệt thự dát vàng trăm tỷ tại Mỹ đang khiến dân tình xôn xao. Trước những tin đồn thất thiệt, nam ca sỹ đã chính thức lên tiếng.

"Tôi thấy rất nhiều tờ báo, trang tin và mạng xã hội, kênh Youtube ở Việt Nam vừa qua loan tin tôi sở hữu gia tài kếch xù, biệt thự dát vàng, khiến tôi bị bạn bè, người thân hiểu lầm và gọi điện hỏi thăm rất nhiều. Thậm chí, tôi còn không biết chữ "kếch xù" là gì, phải đi hỏi bạn bè giải thích hộ.

Doisong247 - Quang Lê: Nếu có biệt thự dát vàng trăm tỷ tôi sẽ khoe ngay, không việc gì phải giấu giếm hình 1
Tin đồn thất thiệt về khối tài sản của Quang Lê khiến nhiều người hiểu lầm

Trên thực tế, cách đây ít lâu, tôi có đi thăm nhà một người bạn mình là tỷ phú và chụp một bộ hình với căn biệt thự của người bạn đó đăng lên Facebook cá nhân.

Sở dĩ tôi chụp hình đăng lên mạng vì bản thân tôi cũng bất ngờ khi lần đầu được trông thấy tận mắt một căn biệt thự dát vàng bên ngoài. Căn biệt thự đó quá đẹp nên tôi vô cùng thích thú.

Tôi là một nghệ sĩ, thấy căn biệt thự giá trị như thế nên nhờ bạn chụp vài tấm hình làm kỷ niệm. Đó là lẽ thường tình. Tôi cũng đăng lên Facebook một cách vô tư, không nghĩ ngợi gì.

Doisong247 - Quang Lê: Nếu có biệt thự dát vàng trăm tỷ tôi sẽ khoe ngay, không việc gì phải giấu giếm hình 2
Quang Lê lên tiếng trước tin đồn 'ẵm' nhà trăm tỷ

Thế là ngay hôm sau, người ta đồn thổi tôi sở hữu biệt thự trăm tỷ dát vàng, làm bao người gọi điện thắc mắc.

Thật sự, nếu tôi có được một căn biệt thự như thế tôi cũng mừng và khoe ra ngay, chẳng việc gì phải giấu giếm. Tuy nhiên, tôi không hề có căn biệt thự nào như thế, đó là của người ta, tôi có tiếng mà không có miếng.

Tự nhiên nhờ vụ đó mà bạn tôi được lợi, biệt thự được mọi người biết đến, bán đến 200 tỷ, lãi bao nhiêu tiền, tôi chẳng được đồng nào. Tôi quen một số bạn bè giàu có thì đến chơi nhà họ rồi quay Vlog đăng tải lại cho mọi người xem chứ nhà cửa tôi cũng bình thường", Quang Lê bộc bạch.

Doisong247 - Quang Lê: Nếu có biệt thự dát vàng trăm tỷ tôi sẽ khoe ngay, không việc gì phải giấu giếm hình 3
Nếu có biệt thự trăm tỷ rát vàng tôi khoe ngay, không việc gì phải giấu giếm

Ngoài bị đồn với khối tài sản khổng lồ, Quang Lê còn bị gắn mác ‘đại gia ngầm’, tuy nhiên anh cho hay với mức thu nhập đó thì đủ tiêu sài chứ không hẳn là dư giả:

"Tôi nói thật, tôi không phải ca sĩ quốc tế nên không bao giờ có chuyện giàu có, sở hữu tỷ lớn tỷ bé.

Nếu tôi là ca sĩ Mỹ, Nhật, Hàn thì đã giàu lâu rồi. Nhưng tôi chỉ là ca sĩ của một cộng đồng nhỏ ở Việt Nam, lấy đâu ra mà giàu. Tôi cũng chẳng buôn bán, kinh doanh hay làm thêm công việc gì, cuộc đời chỉ biết đi hát.

Tôi chỉ sống vừa đủ với số tiền cát xê tôi nhận được, không dư giả quá mức. Tôi có mua đồ hiệu cũng chỉ đôi chút, không phải tín đồ hàng hiệu như người ta".

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm