Thứ năm, 23:16 19-05-2022
Quần quật làm từ thiện gần một thập kỷ, Trịnh Kim Chi: Cuộc sống của tôi ngày càng may mắn hơn
13-05-2022 08:48
Từ thiện đã giúp cuốc sống của Trịnh Kim Chi có nhiều thay đổi, không chỉ giúp bản thân gửi đi các tín hiệu tích cực mà còn thuận lợi cho việc kinh doanh.

Từ thiện là vấn đề nhạy cảm trong suốt thời gian qua. Theo đó là một người năng nổ với các hoạt động từ thiện, Trịnh Kim Chi cũng vướng khỏi những ‘lời ra tiếng vào’ từ dư luận. Ngay khi những biến cố ập đến, thay vì rùm beng mọi sự thì cô lại hóa giải bằng cách im lặng bởi nữ nghệ sỹ khẳng định khi không làm sai thì không có gì khiến bản thân phải hãi sợ. 

Doisong247 - Quần quật làm từ thiện gần một thập kỷ, Trịnh Kim Chi: Cuộc sống của tôi ngày càng may mắn hơn hình 1
Đứng trước những drama về từ thiện, Trịnh Kim Chi đã chọn cách im lặng 

Khi giúp đỡ Thương Tín và bị tố ngược, Trịnh Kim Chi cho biết cô không sốc mà chỉ buồn vì đồng nghiệp bởi sự minh bạch, công khai trong suốt quá trình kêu gọi từ thiện đều được cô thể hiện chi tiết.  

Làm từ thiện cũng như việc ‘làm dâu trăm họ’, ngoài mang đến cho cuộc sống nhiều ý nghĩa thì họ cũng gặp phải không ít ồn ào từ dư luận. Có người cho rằng nghệ sỹ lợi dụng cơ hội này để đánh bóng tên tuổi và chuộc lợi, tuy nhiên với Trịnh Kim Chi thì cô không bị suy nghĩ nhiều về những điều phi lý. Từ năm 2022, nữ nghệ sỹ khẳng định cô sẽ không kêu gọi công chúng và Quỹ chăm lo nghệ sỹ cũng sẽ được gia đình cô hỗ trợ, nếu ai có nhu cầu thì cô vẫn chào đón.

Doisong247 - Quần quật làm từ thiện gần một thập kỷ, Trịnh Kim Chi: Cuộc sống của tôi ngày càng may mắn hơn hình 2Doisong247 - Quần quật làm từ thiện gần một thập kỷ, Trịnh Kim Chi: Cuộc sống của tôi ngày càng may mắn hơn hình 3
Nữ nghệ sỹ chăm sóc, giúp đỡ các anh em đồng nghiệp nhiệt tình

Chia sẻ về lý do hoạt động từ thiện, Trịnh Kim Chi cũng nhấn mạnh:

“Tôi nghĩ rằng bất cứ người nghệ sĩ nào cũng dễ xúc cảm hơn mức bình thường. Nhiều năm trước, tôi chứng kiến hoàn cảnh nhiều nghệ sĩ tài danh, rất lẫy lừng ở thời xuân sắc, về già lại trải qua những tháng ngày khốn khổ trái ngược với cuộc đời sân khấu.

Tôi buồn đến mức nghĩ tới là khóc. Tôi tự hỏi vì sao họ không thể có phần cuối cuộc đời bình thường như bao người khác, vì vậy, tôi muốn chia sẻ với đồng nghiệp tiền bối của mình nhằm giúp họ bớt khó khăn.

Doisong247 - Quần quật làm từ thiện gần một thập kỷ, Trịnh Kim Chi: Cuộc sống của tôi ngày càng may mắn hơn hình 4
Thiện nguyện đã giúp cuộc sống của cô có nhiều thay đổi

Sau khi bắt tay vào công việc thiện nguyện, vô tình tôi nhận ra điều may mắn đến với tôi rất nhiều. Công việc kinh doanh của chồng tôi và cá nhân tôi thuận lợi. Tôi tự nghĩ phải chăng mình đã gửi đi tín hiệu tích cực sẽ nhận lại được những tín hiệu tích cực. Đó là lý do mà tôi sẽ vẫn tiếp tục công việc này cho đến khi nào mình không còn tiền”.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm