Thứ tư, 20:13 20-10-2021
Quản lý Phi Nhung: ‘Nhà đó là nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi’
13-10-2021 08:56
Hậu bị chỉ trích, quản lý của Phi Nhung tiếp tục lên tiếng giải oan cho Phi Nhung, khẩn khoản cầu xin mọi người đừng châm thêm dầu vào lửa.

Tro cốt Phi Nhung vừa sang Mỹ, thì cũng là lúc con nuôi Hồ Văn Cường bị nhiều phía tấn công. Tối ngày 9/10, vào lúc 11h đêm Trang Khàn đến tận nhà riêng Phi Nhung để chất vấn hai mẹ còn của Hồ Văn Cường có nhận tiền của nữ streamer 50 tuổi không?, đồng thời sử dụng những từ ngữ có phần gay gắt mỉa mai giọng ca 2k3 sống không có tình người.

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ vẫn luôn giữ im lặng suốt đoạn livestream nhưng Trang Khàn vẫn một mực yêu cầu không một ai có quyền đòi nợ giùm Cường vì Cường đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần.

Doisong247 - Quản lý Phi Nhung: ‘Nhà đó là nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi’ hình 1

Doisong247 - Quản lý Phi Nhung: ‘Nhà đó là nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi’ hình 2

Giữa lùm xùm, Đỗ Minh Trí – bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung tiếp tục đăng đàn làm rõ về vấn đề tiền nong của Hồ Văn Cường. Nguyên văn chia sẻ của bạn thân Phi Nhung như sau:

Ê công ty truyền thông bẩn mặt ngựa, nhà người ta đã không vui rồi thì đừng có tranh thủ lợi dụng mà đẩy thêm cao trào để câu view hén!

Chúng tôi cũng đã dự tính trước được các sự việc phát sinh & cũng đã tìm mọi cách để hạn chế tối đa những phát sinh rồi, nên xin “quý ông” đừng nên châm thêm dầu vào lửa.

1/ Đoạn clip lan truyền của kẻ lạ mặt và người ẩn danh nào đó, vu oan rằng ông 10 nói này nói kia, hình chụp cho có vậy thôi chứ k nhận được tiền àh?

Sai lầm của quý ông là muốn nằm ở gầm giường nhưng lại không được vào nhà nên k hiểu hết ngóc kẹt hiểu chưa ???

Doisong247 - Quản lý Phi Nhung: ‘Nhà đó là nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi’ hình 3

2/ Mình đính kèm 2 cái clip và 1 hình ảnh trong stt này để mọi người theo dõi, quan sát & chấm dứt ngay những hành động lan truyền vu khống đi nhé!

- Clip 1. Phản ứng của chị Thu khi nghe đoạn clip đang nói về vụ chụp hình vậy thôi chứ k có tiền.

- Clip 2 HVC đi mở tk riêng. Số tiền đó HVC đã mở tài khoản cá nhân riêng & đứng tên HVC, cháu muốn dùng vào việc gì thì tùy cháu, nếu k giúp ích gì được cho XH thì đừng làm loạn XH mà đi dựng trứng ăn ngang nói ngược tung đại 1 đoạn nói chuyện của 2 ng lạ mặt nào đó rồi kêu là cha HVC nói nhé!

- Sổ tiết kiệm của c Thu đã đi rút và trao lại tiền giải thưởng cho cháu Cường, hình chụp đi rút tiền.

3/ Truyền thông bẩn ơi! Đừng can thiệp vào gia đình người ta nữa nhen !!!

Nhà đó là nhà của chị PN, và như lúc còn sinh thời c Nhung đã từng nói gđ HVC muốn ở thì ở, muốn đi thì đi.

Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gđ, chúng tôi k có quyền quyết định gđ cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi. Trân trọng”.

Doisong247 - Quản lý Phi Nhung: ‘Nhà đó là nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi’ hình 4

Hiện tại, những chia sẻ của quản lý Phi Nhung vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm