Thứ năm, 23:23 19-05-2022
Quản lí Đông Nhi block fan thẳng tay sau khi bị tố 'ăn chặn' fanpage 4 nghìn người đăng ký
12-05-2022 17:05
Vụ việc liên quan đến 1 fan bị tước quyền quản trị kênh Youtube vẫn đang ầm ĩ và phía ekip vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng thì người trợ lý kiêm quản lý mảng Social của Đông Nhi lại vẫn dửng dưng

Những ngày gần đây, người hâm mộ ca sĩ Đông Nhi và netizen xôn xao với thông tin người làm việc cho công ty của nữ ca sĩ đã “chiếm” trang Youtube hơn 4 nghìn người theo dõi của fan, đồng thời “đá” luôn người quản trị ra khỏi quyền quản lý. 

Doisong247 - Quản lí Đông Nhi block fan thẳng tay sau khi bị tố 'ăn chặn' fanpage 4 nghìn người đăng ký hình 1
Doisong247 - Quản lí Đông Nhi block fan thẳng tay sau khi bị tố 'ăn chặn' fanpage 4 nghìn người đăng ký hình 2
Kênh Youtube gần 5 nghìn người đăng ký bị quản lý truyền thông của Đông Nhi "cướp"

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Bởi từ xưa đến nay, vợ Ông Cao Thắng vướng vào khá nhiều lùm xùm vây quanh. Lần này, dường như cơn bức xúc đã lên tới đỉnh điểm. 

Doisong247 - Quản lí Đông Nhi block fan thẳng tay sau khi bị tố 'ăn chặn' fanpage 4 nghìn người đăng ký hình 3
Người này "chê" phía truyền thông của idol

Người chủ kênh Youtube chia sẻ: 

“Social Manager - kẻ nghèo nàn content và coi thường người hâm mộ Đông Nhi. 

Vụ việc gần đây liên quan đến 1 bạn fan bị tước quyền quản trị kênh Youtube vẫn đang ầm ĩ và phía ekip vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng thì người trợ lý kiêm quản lý mảng Social của Đông Nhi lại vẫn dửng dưng đăng hình ảnh Winnie lên giữa thời điểm nhạy cảm này, vậy lí do là gì mà mình phải lên tiếng?

1. Quản lý Social nhưng lại nghèo nàn content.

Từ lâu, chị Z này nổi tiếng với việc nhạt nhòa trong việc tạo nội dung, không khai thác được các khía cạnh của Đông Nhi để giúp mảng social cho Đông Nhi tốt hơn. Nhưng rất may cho chị Z là sự xuất hiện của Winnie đã cứu chị 1 màn thua trước mắt. Là fan chị Nhi, chắc ai cũng rõ khoảng thời gian trước khi đám cưới (2019) được diễn ra thì tất cả các kênh soical của chị Nhi flop cỡ nào ( phải nói là flop nặng, giật cấp độ 10-100). Và sau khi đám cưới, tương tác bắt đầu tốt lên nhưng cũng dần dần tụt xuống cho đến khi Winnie ra đời.

Kể từ đó, chị Z này đã quyết định bám lấy Winnie để làm content cho các kênh social của Đông Nhi. Có thời điểm nhìn vô page của Đông Nhi toàn là bài đăng về Winnie khiến fan phát ngán ngẩm về cách hoạt động này của chị Z. Rõ ràng, việc lên bài về Winnie để hút tương tác là tốt nhưng phải có giới hạn, trong khi Winnie đã có fanpage riêng thì có thể đăng lên đó mà, đúng không?

2. Coi thường người hâm mộ Đông Nhi.

Trong thời điểm này, người hâm mộ đang chỉ trích chị Z dữ dội vì là một trong những thành viên của ekip đã kick bạn N.M.H ra khỏi quyền quản lý kênh Youtube. Trong lúc người hâm mộ cần lời giải thích lên tiếng thì chị này vẫn thản nhiên đăng hình Winnie lên trang cá nhân của mình, trong khi đó fanpage của Winnie thì không đăng? 

Nghe có vẻ bình thường nhưng thật là có ý đồ hết, vì lúc này đăng hình ảnh gì lên cũng sẽ bị chửi nhưng chị Z biết người hâm mộ chị rất thương bé Winnie nên sẽ không thể bình luận dưới bài đăng của Winnie để chửi hay chê bai gì. Và đúng thật, chẳng có ai chê hay chửi chị và ekip mà chỉ có vô bình luận khen Winnie thôi. Đây chính là sự gian xảo thêm một chút vô tâm của chị Z khi lợi dụng hình ảnh Winnie để làm lá chắn cho mình. Không những thế, hình ảnh mới nhất của chi Z đăng về Winnie bỗng dưng được share rất nhiều trên các fanpage lớn một cách lạ thường với sặc mùi seeding để tẩy trắng vụ lạm quyền với Fan.  Mình thật sự rất bức xúc với hành động này của chị Z, vì điều này đã làm cho khán giả bình luận rằng đem con ra tẩy trắng điều này rõ ràng là nước đi sai.

Đã đến lúc Đông Nhi nên nhìn nhận lại mọi việc thay vì chọn cách im lặng, chị có thể đọc những bình luận xem còn ai bênh chị và ekip nữa không? Thật ra là còn chứ, còn những nick fb ảo của trợ lý lập ra để chửi người hâm mộ là bênh chị thôi. Những người từng ủng hộ và tin tưởng chị 6 năm trước giờ cũng đã bày tỏ sự thất vọng về những gì chị và ekip hiện tại đang làm. 

Đây chỉ là bài mở màn sương sương và nhắc nhở nhẹ đến chị Z về cách hành xử đúng mực hơn về hình ảnh của Winnie, hãy để bé được yên. Còn vấn đề khác của chị Z chúng mình đã có sẵn văn mẫu rồi và sẵn sàng combat với chị Z mọi lúc nha chị N.V.A. 

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng ủng hộ quan điểm của chủ nhân bài đăng. Một số ý kiến cho biết việc truyền thông của trang fan còn chuyên nghiệp, đầu tư và chỉn chu hơn chính kênh của Đông Nhi. Thậm chí vào thời điểm phía truyền thông đang chú ý, "chị Z" được nhắc đến còn đăng tải hình ảnh bé Winnie để "tẩy trắng", cho thấy một sự thiếu chuyên nghiệp. Một số chê trách ca sĩ Đông Nhi không lên tiếng, làm rõ vấn đề. 

Doisong247 - Quản lí Đông Nhi block fan thẳng tay sau khi bị tố 'ăn chặn' fanpage 4 nghìn người đăng ký hình 4
Doisong247 - Quản lí Đông Nhi block fan thẳng tay sau khi bị tố 'ăn chặn' fanpage 4 nghìn người đăng ký hình 5
Doisong247 - Quản lí Đông Nhi block fan thẳng tay sau khi bị tố 'ăn chặn' fanpage 4 nghìn người đăng ký hình 6
Một số bình luận của cộng đồng mạng

Hiện vụ việc vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm