Thứ ba, 05:15 26-10-2021
Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào
13-10-2021 10:27
(Techz.vn) Giữa ồn ào tiền nong của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi lên tục bị lôi ra để so sánh về sự nghiệp cũng như cuộc sống khiến cô không khỏi phiền lòng?
  • Đối thủ giá từ 483 triệu đồng của Ford Ranger trình làng biến thể mới, chờ chiếm ngôi ‘Vua bán tải'
  • Nhói lòng khi thấy hoa viếng của Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung, dòng chữ khiến ai nấy nghẹn ngào
  • CĐM hả hê khi Thủy Tiên lại ‘lên sóng’ báo CAND vì phát tiền, làm từ thiện không qua chính quyền

Những ngày vừa qua, ồn ào của Hồ Văn Cường tiếp tục nhận được quan tâm của cư dân mạng. Nhung bất ngờ thay, Phương Mỹ Chi lại bị lôi ra để so sánh với con nuôi của Phi Nhung khiến không ít người khó hiểu? Đều thành công bước ra từ cuộc thi âm nhạc có tiếng, Phương Mỹ Chi thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh với Hồ Văn Cường về mọi mặt.

Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 1

 

Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 2

Có thể thấy Phương Mỹ Chi trước kia cũng có một cuộc sống không quá giàu có. Cô sống cùng gia đình trong một căn nhà cấp 4 chật hẹp tại quận 8 và phụ giúp gia đình những công việc nhỏ trong nhà. Kể từ khi thành công với cuộc thi và được nhận làm con nuôi của Quang Lê, cuộc sống của Phương Mỹ Chi đã cải thiện hơn.

Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 3

Phương Mỹ Chi được Quang Lê giới thiệu cho khắp các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Mức thù lao của Phương Mỹ Chi có thời điểm lên tới 6000 USD khiến ai cũng phải bất ngờ. Đặc biệt, nhờ có “bàn đạp” vững chắc, Phương Mỹ Chi đã dành được thêm 1 tỷ đồng với giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2014.

Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 4

Với mức thu nhập “khủng” nên cuộc sống của Phương Mỹ Chi đã có nhiều thay đổi hơn. Gia đình cô đã chuyển đến ngôi nhà mới khang trang và được theo học tại trường quốc tế với mức học phí 73 -175 triệu/năm.

Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 5

Có thể thấy, sau 8 năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã đạt được những thành công đáng kể về mặt âm nhạc cũng như tài chính. Tuy còn ít tuổi nhưng giọng ca 10X cũng phụ giúp được gia đình về khoản tài chính. Ngoài ra Phương Mỹ Chi cũng được quyền tự chủ cho bản thân, cô nắm bắt được ác khoản thu nhập hay cát-xê của mình sau nhiều năm đi hát. Chẳng những vậy nên nữ ca sĩ mới bị đặt lên “bàn cân so sánh” với Hồ Văn Cường về sự nghiệp và cuộc sống.

Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 6

Nhìn lại 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường, khán giả chỉ biết tiếc thương cho một tài năng. Sáu quãng thời gian sống chung và được cố ca sĩ Phi Nhung đào tạ, chỉ dạy, Hồ Văn Cường được đánh giá là vẫn khá rụt rè và chưa trưởng thành. Cậu hầu như không nắm bắt được số tiền mình nhận được của mỗi show diễn.

Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 7
Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 8

Sau khi kết thúc ồn ào với phía ekip của công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường chỉ nhận được 500 triệu cố ca sĩ để lại tặng cho cậu khi dọn ra ở riêng, cùng với đó là khoản tiền 200 triệu giải thưởng chưa tính VAT. Còn về phần cát-xê không được tiết lộ vì theo nguyện vọng của gia đình Hồ Văn Cường không muốn cung cấp thông tin ra ngoài.

Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 9
Doisong247 - Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào hình 10

Nhiều người không khỏi thắc mắc tổng số tiền em nhận được sau 5 năm đi hát là bao nhiêu. Liệu số tiền đó có giúp nam ca sĩ và gia đình ổn định được cuộc sống tại Sài Gòn với mức chi phí đắt đỏ hay không Cho đến thời điểm hiện tại dù đã giải quyết xong mọi chuyện nhưng ồn ào giữa Hồ Văn Cường và phía ekip Phi Nhung vẫn chưa chấm dứt và nhận được nhiều sự bàn tán từ phía cư dân mạng.

 

CĐM hả hê khi Thủy Tiên lại ‘lên sóng’ báo CAND vì phát tiền, làm từ thiện không qua chính quyền

(Techz.vn) Liên tiếp bị các cơ quan chức năng để ý, lần này Thủy Tiên tiếp tục bị báo CAND cho “lên sóng” vì việc không thông qua chính quyền làm từ thiện.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm