Chủ nhật, 01:58 17-10-2021
Phim 11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn thưa chuyện với bố Nhi về tình yêu 2 đứa!
13-10-2021 00:25
Tuệ Nhi trưởng thành thật rồi. Từ 1 cô tiểu thư ương ngạnh kiêu kỳ, '2 tay không chạm nước', giờ đã 'nung nấu' ý định tự nấu hẳn 1 mâm cơm giỗ cho mẹ.

Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày tập 34 (Nguồn: VTV)

Vậy là 'nhờ' sự xuất hiện của Trí, Đăng đã chủ động hơn trong mối quan hệ với Nhi. Không chỉ 'đánh úp' bằng cách đột ngột thay đổi cách xưng hô thành 'anh - em' ngọt lịm, Đăng còn trách móc Nhi 1 cách dịu dàng khiến không chỉ Nhi mà dân tình cũng phải 'đổ cái rụp': 'Cứ đi là đi thôi. Không nói 1 tiếng nào. Biết anh lo cho em thế nào không? Sao anh gọi không chịu nghe?

Dũng cảm tiến tới với Nhi, Đăng dự định sẽ trả hết tiền cho ông Vinh rồi xin phép bố Nhi về chuyện của 2 đứa. Thế nhưng, cô Hoan lại lo lắng cho cách làm này của Đăng: 'Giờ mà nói ra, anh Vinh lo lắng, bất an rồi kéo cái Nhi về nhà thì vỡ lở hết à'.

Về phía Nhi, cô tiểu thư kiêu kỳ ngày nào giờ đã trưởng thành thật rồi. Chủ động nhờ bà của Đăng chỉ dẫn cách nấu 1 mâm cơm giỗ, muốn tự tay chuẩn bị cho người mẹ đã mất. 'Sắp tới là giỗ của mẹ cháu rồi. Với cả bố cháu bây giờ cũng chỉ có 1 mình thôi. Cho nên cháu muốn thử làm gái đảm của mẹ 1 lần'.

Bên cạnh đó, trong đoạn trailer tập 34 phim 11 Tháng 5 Ngày sẽ được phát sóng vào tối mai (13/10), lễ ăn hỏi của Long 'đần' và Thục Anh cũng đã được diễn ra trong sự chờ mong, chúc phúc của cả xóm trọ. Liệu ngày vui có được diễn ra thuận lợi hay sẽ có biến cố gì đây?

Doisong247 - Phim 11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn thưa chuyện với bố Nhi về tình yêu 2 đứa! hình 1

Bộ phim 11 tháng 5 ngày đang được phát sóng vào 21h40 tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên VTV3 và sắp đi tới hồi kết. Với nội dung cuốn hút, nhịp phim nhanh, nhạc phim bắt tai cùng lối diễn xuất nhập vai, ăn ý của dàn diễn viên, 11 Tháng 5 Ngày đã được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến.

Phim 11 Tháng 5 Ngày tập 33: Đăng đột ngột đổi xưng hô 'anh - em' khiến Nhi sốc đứng tim (Nguồn: VTV)

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm