Thứ tư, 21:30 20-10-2021
Phiên bản Harry Potter của OnePlus Watch sắp ra mắt
14-10-2021 16:24
(Techz.vn) Hình ảnh teaser được OnePlus chia sẻ trên Twitter cho thấy chiếc đồng hồ với dây đeo bằng da có logo của Hogwarts, với chú thích của bài đăng là "dành cho một thế hệ vẫn ghi nhớ phép thuật.
  • OnePlus Buds Z2 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt
  • Oneplus 9RT được xác nhận thông số trước ngày ra mắt
  • OnePlus 9RT sở hữu tính năng khiến nhiều ông lớn Android phải 'giật mình'

Mới đây, chi nhánh Ấn Độ của OnePlus đã đăng lên Twitter để giới thiệu về chiếc đồng hồ thông minh phiên bản đặc biệt, đó chính là Oneplus Watch Harry Potter Edition. OnePlus không xác nhận rõ ràng về cái tên, nhưng họ đã đưa ra một vài gợi ý chứng minh đây là Phiên bản Harry Potter.

Doisong247 - Phiên bản Harry Potter của OnePlus Watch sắp ra mắt hình 1

Hình ảnh teaser được OnePlus chia sẻ trên Twitter cho thấy chiếc đồng hồ với dây đeo bằng da có logo của Hogwarts, với chú thích của bài đăng là "dành cho một thế hệ vẫn ghi nhớ phép thuật. OnePlus vẫn chưa tiết lộ nhiều về phiên bản Harry Potter, nhưng các rò rỉ trước đó đã tuyên bố rằng chiếc đồng hồ này sẽ đi kèm với công nghệ sơn mới, các chủ đề và sáu mặt đồng hồ độc quyền, bao gồm Hogwarts, Hogwarts Seal, Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff và Ravenclaw.

Doisong247 - Phiên bản Harry Potter của OnePlus Watch sắp ra mắt hình 2

Tuy nhiên, phần cứng của Harry Potter Edition sẽ vẫn giống như mô hình tiêu chuẩn, có nghĩa là nó sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 1,39 inch, theo dõi nhịp tim, cảm biến SpO2, theo dõi giấc ngủ, chế độ thể thao, xếp hạng IP68 và pin 402 mAh với Warp Charge ủng hộ.

 

OnePlus 9 và 9 Pro sẽ sử dụng ColorOS 12 của Oppo

(Techz.vn) Việc phân phối hệ điều hành cho OnePlus 9 và 9 Pro ở Trung Quốc đã bắt đầu hơi sớm theo một số người dùng. Bản cập nhật OTA nặng khoảng 4,61GB và dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng 10 cùng với Find X3 và X3 Pro.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm