Thứ sáu, 00:59 21-01-2022
Phía Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xác nhận về cát-xê 200 triệu đồng: Đây là thông tin xác thực
13-01-2022 15:39
Không để khán giả phải hoài nghi, mới đây, đại diện của Hồ Văn Cường đã lên tiếng làm rõ thông tin liên quan đến số tiền cát-xê 200 triệu đồng.

Sau 3 tháng 'im hơi lặng tiếng', Hồ Văn Cường đã chính thức quay trở lại showbiz Việt. Nhờ sự nâng đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường đã có show và bắt đầu đi diễn trở lại. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, nam ca sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau ồn ào.

Doisong247 - Phía Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xác nhận về cát-xê 200 triệu đồng: Đây là thông tin xác thực hình 1
Nhận được sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường bắt đầu trở lại showbiz

Hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ của Hồ Văn Cường đã khiến khán giả có thể 'thở phào nhẹ nhõm' được phần nào. Trải qua nhiều biến cố, Hồ Văn Cường muốn cố gắng thay đổi hình ảnh và làm mới bản thân thay vì 'cậu bé dân ca' chân chất, mộc mạc ngày nào. Gần đây nhất, Hồ Văn Cường đã có show 'mở bát' trong ngày đầu năm mới. Theo danh ca Ngọc Sơn tiết lộ, show diễn đánh dấu sự trở lại của Hồ Văn Cường có giá lên tới 200 triệu đồng. Điều này đã làm dấy lên hoài nghi khi hầu hết cư dân mạng đều cho rằng nam danh ca cố tình 'nổ' về mức cát-xê của Hồ Văn Cường nhằm lăng xê bản thân.

Doisong247 - Phía Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xác nhận về cát-xê 200 triệu đồng: Đây là thông tin xác thực hình 2
Show diễn đầu năm của Hồ Văn Cường có mức cát-xê lên tới 200 triệu đồng

Giữa lùm xùm, đại diện công ty quản lý của Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng làm rõ về vấn đề trên. Theo đó, người này khẳng định, mức cát-xê 200 triệu là có thật và không hề có chuyện 'nổ' cát-xê như lời đồn: "Nhiều người cứ nghĩ nổ nhưng chúng tôi xin khẳng định, đây là thông tin xác thực".

Bên cạnh đó, đại diện công ty quản lý cũng tiết lộ về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ trẻ. Dù ngoại hình và vóc dáng của Hồ Văn Cường vẫn còn khá nhỏ bé so với bạn bè cùng trang lứa, song sức khỏe của anh đã tốt lên rất nhiều sau biến cố. Trong thời gian tới, Hồ Văn Cường sẽ cố gắng trau dồi và rèn luyện bản thân hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của khán giả.

Doisong247 - Phía Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xác nhận về cát-xê 200 triệu đồng: Đây là thông tin xác thực hình 3
Sức khỏe của Hồ Văn Cường đã được cải thiện hơn trước rất nhiều

Để tránh tình trạng giả mạo trên mạng xã hội, phía đại diện Hồ Văn Cường cũng nói thêm, hiện tại nam ca sĩ vẫn chưa sử dụng bất kỳ một tài khoản mạng xã hội nào vì muốn tập trung cho việc học tập và ca hát. Những chia se mới nhất của quản lý Hồ Văn Cường vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm