Chủ nhật, 00:02 17-10-2021
Ông bầu giàu nhất nhì sàn chứng khoán muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường: 'Ekip Phi Nhung không còn giá trị'
14-10-2021 17:33
Sau khi Hồ Văn Cường bị 'đuổi' khỏi nhà và công ty Phi Nhung, ông bầu Nguyễn Đức Thụy đã ngỏ lời sẵn sàng giúp đỡ cậu bé thành công như Ngọc Sơn

Những ngày qua, chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội vẫn xoay quanh ồn ào giữa Hồ Văn Cường và quản lý cố ca sĩ Phi Nhung. Sau khi mẹ nuôi qua đời chưa được bao lâu, một số người đã yêu cầu phía gia đình cố ca sĩ Phi Nhung trao trả tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, một số đồng nghiệp và người thân Phi Nhung lại có động thái đáp trả khi tố Hồ Văn Cường vô ơn, xót xa cho Phi Nhung 'nuôi ong tay áo'. 

Doisong247 - Ông bầu giàu nhất nhì sàn chứng khoán muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường: 'Ekip Phi Nhung không còn giá trị' hình 1
Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà Phi Nhung

Trước loạt ồn ào, quản lý Phi Nhung đã đứng ra chịu trách nhiệm đồng thời trao trả tiền và tặng thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu để cả nhà dọn đi nơi khác. Đồng thời, Hồ Văn Cường cũng chấm dứt hợp đồng với công ty mẹ nuôi vì lý do tập trung vào học hành.

Doisong247 - Ông bầu giàu nhất nhì sàn chứng khoán muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường: 'Ekip Phi Nhung không còn giá trị' hình 2
Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung trao trả toàn bộ tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường

Sau khi Hồ Văn Cường rời đi, nhiều doanh nhân tên tuổi đã tỏ ý mong muốn giúp đỡ tài trợ tiền học, ký hợp đồng với con nuôi Phi Nhung. Mới đây, ông Nguyễn Đức Thụy cũng đã ngỏ ý đỡ đầu cho Hồ Văn Cường:

"Mình thần tượng Danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn và cố ca sỹ Phi Nhung và ca sỹ Hồ Văn Cường. Ê kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê kíp như của anh 3 Danh Ca Nhạc Sỹ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

Doisong247 - Ông bầu giàu nhất nhì sàn chứng khoán muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường: 'Ekip Phi Nhung không còn giá trị' hình 3

Được biết, ông Nguyễn Đức Thụy hiện đang là chủ tịch Thai Group. Hiện tại, bầu Thụy đang là người giàu thứ 9 trong sàn chứng khoán Việt với tổng số tài sản hơn 20 ngàn tỷ đồng. 

Doisong247 - Ông bầu giàu nhất nhì sàn chứng khoán muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường: 'Ekip Phi Nhung không còn giá trị' hình 4
Hoa hậu Phương Lê ngỏ ý giúp Hồ Văn Cường

Trước đó, hoa hậu Phương Lê cũng ngỏ ý giúp đỡ Hồ Văn Cường nơi ở là căn hộ cao cấp của cô. Nhờ có sự giúp đỡ của các nhà mạnh thường quân, cộng đồng mạng cảm thấy ấm lòng thay Hồ Văn Cường. Khán giả ai cũng mong muốn Hồ Văn Cường có tương lai tươi sáng hơn.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm