Thứ hai, 08:30 24-01-2022
Ở tuổi U70 sức khỏe của NSƯT Vũ Linh ra sao?
15-01-2022 09:46
Hồng Phượng cho biết sức khỏe của nghệ sĩ Vũ Linh vẫn ổn, thỉnh thoảng ông vẫn tham gia biểu diễn ở một số chương trình.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, nghệ sĩ Hồng Phượng – cháu gái NSƯT Vũ Linh – đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu ruột mình kể về những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quãng đời nghệ thuật.

Ngoài ra, nghệ sĩ Hồng Phượng cũng tiết lộ thêm về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Vũ Linh. Theo đó, sức khỏe của ông vẫn ổn, mới đây còn tham gia show diễn của nghệ sĩ Hồng Nga.

“Thật ra trước dịch cậu Linh vẫn nhận show bình thường, chỉ có thời điểm dịch cậu phải dừng lại thôi. Hiện tại, cậu cũng chọn lọc, cảm thấy chương trình nào thích hợp thì mới tham gia”, Hồng Phượng chia sẻ với Thanh Niên.

Doisong247 - Ở tuổi U70 sức khỏe của NSƯT Vũ Linh ra sao? hình 1
Hồng Phượng tiết lộ sức khỏe của nghệ sĩ Vũ Linh vẫn ổn

Hiện tại, Hồng Phượng cũng đã chuyển về ở cùng nghệ sĩ Vũ Linh nên có thể chăm sóc cho ông phần nào.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hồng Phượng cho biết, hiện tại chỉ có hai kênh Youtube cập nhật thông tin của nghệ sĩ Vũ Linh là Vũ Linh King và Hồng Phượng Vlog. Cô cho hay: “Chỉ có hai kênh đó là chính thức thôi, còn tất cả các tài khoản từ Facebook, TikTok… nói là nghệ sĩ Vũ Linh thì không có. Vì cậu tôi không tham gia mạng xã hội, chỉ có tôi và một chị trợ lý là người đứng ra quay những hình ảnh hiện tại của cậu để chia sẻ đến khán giả".

Doisong247 - Ở tuổi U70 sức khỏe của NSƯT Vũ Linh ra sao? hình 2
Nghệ sĩ Vũ Linh và Hồng Phượng

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh cho biết cô thường chọn lọc hình ảnh đẹp nhất để mang đến cho khán giả. “Tôi biết người hâm mộ rất thích xem và muốn biết thần tượng của mình như thế nào. Cho nên kênh của tôi luôn quay hình ảnh đẹp của cậu, những lúc cậu nói chuyện về nghề, tâm sự về cuộc sống. Vì tôi quay bằng điện thoại nên đôi khi sẽ có hình ảnh không được chỉn chu nhưng lại rất chân thật”, Hồng Phượng cho hay.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm