Thứ tư, 13:59 06-07-2022
Nữ sinh 17 tuổi Quảng Ninh bị 4 bạn cùng lớp hiếp dâm sau liên hoan: Dân mạng gay gắt lên án
24-06-2022 16:30
Cập nhật diễn biến mới nhất vụ nữ sinh 17 tuổi bị hiếp dâm sau buổi liên hoan lớp, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt tạm giam 4 đối tượng gây án.

Thời gian gần đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin một nữ sinh 17 tuổi ở Quảng Ninh bị 4 bạn nam cùng lớp cưỡng bức sau tiệc liên hoan. Theo đó, vào khoảng 19h ngày 19/6, L.N.A (sinh năm 2005, trú tỉnh Cao Bằng) và các bạn cùng lớp có tổ chức một bữa tiệc liên hoan. Sau khi bữa tiệc kết thúc, nhận thấy L.N.A đã say và không thể làm chủ được bản thân nên 4 nam thanh niên cùng lớp đã nảy sinh ý định đồi bại.

Doisong247 - Nữ sinh 17 tuổi Quảng Ninh bị 4 bạn cùng lớp hiếp dâm sau liên hoan: Dân mạng gay gắt lên án hình 1
Mạng xã hội xôn xao trước vụ một nữ sinh Quảng ninh bị 4 người cưỡng bức

Ngay sau đó, 4 nam thanh niên đã đưa L.N.A về phòng trọ của S. tại khu Tân Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Lợi dụng lúc nạn nhân không tỉnh táo các đối tượng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, do L.N.A đã phản kháng và hét lớn nên các đối tượng mới dừng hành vi xâm hại tình dục.

Doisong247 - Nữ sinh 17 tuổi Quảng Ninh bị 4 bạn cùng lớp hiếp dâm sau liên hoan: Dân mạng gay gắt lên án hình 2
Doisong247 - Nữ sinh 17 tuổi Quảng Ninh bị 4 bạn cùng lớp hiếp dâm sau liên hoan: Dân mạng gay gắt lên án hình 3
Doisong247 - Nữ sinh 17 tuổi Quảng Ninh bị 4 bạn cùng lớp hiếp dâm sau liên hoan: Dân mạng gay gắt lên án hình 4
Dân mạng phẫn nộ trước hành vi đồi bại của 4 nam thanh niên

Dưới bình luận, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ khi đọc được thông tin trên: "Bạn bè tin tưởng nhau mới thế mà cái bọn này lại hành động như vậy được", "Cho đi tù hết", "Hậu quả của TikTok đó. Lên đấy toàn thấy mấy em học sinh khoe khoang về chuyện giường chiếu như một chiến tích", "Quản con thì con bảo khắt khe không tâm lý. Không quản thì con có biết dòng đời nghiệt ngã. Tai họa ập xuống lúc nào không hay", "Dũng cảm lắm cô gái. Có những người sợ mất mặt mà không dám báo hoặc cho qua",...

Doisong247 - Nữ sinh 17 tuổi Quảng Ninh bị 4 bạn cùng lớp hiếp dâm sau liên hoan: Dân mạng gay gắt lên án hình 5
4 đối tượng cưỡng bức bạn cùng lớp đã bị tạm giữ hình sự (Ảnh: Công an TX Quảng Yên)

Cập nhật diễn biến mới nhất vụ nữ sinh 17 tuổi bị cưỡng bức, nagỳ 24/6, Công an TX Quảng Yên, Quảng Ninh đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng sau khi nạn nhân tới cơ quan công an trình báo sự việc. Trong đó bao gồm T.P.Q (trú Nậm Phang, xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang); N.L.B.P (trú tại phường Minh Thành, TX Quảng Yên); T.A.N và T.A.S (cùng trú tại thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Được biết, cả 4 đối tượng đều sinh năm 2005 bị tạm giữ để điều tra về tội hiếp dâm.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ nữ sinh 17 tuổi ở Quảng Ninh bị 4 bạn nam hiếp dâm.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm