Thứ tư, 22:25 06-07-2022
Nữ idol nổi tiếng phải tự bắt taxi đi làm, người hâm mộ bức xức lên tiếng đòi công bằng
22-06-2022 16:25
Người hâm mộ phát hiện ra rằng Chuu sẽ không thể sử dụng nghệ danh cho các hoạt động hậu rời công ty quản lý hiện tại.

Theo tin từ người trong ngành, Chuu (LOONA) đang đàm phán với BY4M Studio về hợp đồng độc quyền. Chuu là thành viên hoạt động tích cực trên các show tạp kỹ nhờ tính cách tươi sáng và sự nhạy bén của mình. 

Bất chấp tin đồn nữ thần tượng kiện công ty quản lý râm ran hồi tháng 3, Blockberry Creative chỉ giữ im lặng. Thông tin cập nhật mới nhất từ họ là Chuu sẽ không tham gia world tour đầu tiên của LOONA do xung đột lịch trình.

Doisong247 - Nữ idol nổi tiếng phải tự bắt taxi đi làm, người hâm mộ bức xức lên tiếng đòi công bằng hình 1
Chuu (LOONA) vướng tranh cãi với công ty quản lý

Trước những thông tin trên, mới đây, chủ fansite lâu năm của Chuu đã không thể kìm lòng mà lên tiếng giữa thời điểm truyền thông Hàn đưa tin nữ thần tượng sẽ rời công ty:

“Tôi đã nhẫn nhịn từ lâu và không nói bất cứ điều gì cho đến giờ nhưng lũ khốn nạn Blockberry đã không giao cho Jiwoo (tên thật của Chuu) một người quản lý nào cho các lịch trình cá nhân của cô ấy từ tháng 5. Đó là lý do tại sao Jiwoo phải tự bắt taxi và tự xách hết hành lý đi làm. 

Quản lý của nhóm thậm chí còn không bận rộn đến vậy. Khi Jiwoo dùng KakaoTaxi để đặt xe, thì lúc đó người quản lý đang lái xe đưa Yerim (tên thật của Choerry) đến sự kiện sinh nhật tại một quán cà phê.

Doisong247 - Nữ idol nổi tiếng phải tự bắt taxi đi làm, người hâm mộ bức xức lên tiếng đòi công bằng hình 2

Tệ hơn nữa là vào ngày LOONA quay Weekly Idol, mọi người đều được đưa về bằng xe van thì Jiwoo lại về trước bằng KakaoTaxi. Đúng là quá đáng mà. 

Nếu Jiwoo phải đi taxi vì lịch trình cá nhân hay không không công khai thì thôi đi, nhưng với lịch trình ngày hôm qua, họ thậm chí còn nhận đơn đăng kí để cho fan đến xem, vậy mà họ không có nổi 1 người quản lý cho Jiwoo và lại bắt cô ấy tự mang hành lý đi làm một mình. Chấn chỉnh lại đi lũ khốn này.”

Doisong247 - Nữ idol nổi tiếng phải tự bắt taxi đi làm, người hâm mộ bức xức lên tiếng đòi công bằng hình 3

Kể từ khi Chuu bị đồn tranh chấp hợp đồng với Blockberry Creative, có vẻ mối quan hệ giữa nữ thần tượng và công ty đã trở nên rạn nứt. Mặc dù vậy, fan hâm mộ bức xúc chỉ ra rằng công ty vẫn phải có nghĩa vụ quản lý và chăm sóc Chuu cho đến ngày cô chấm dứt hợp đồng.

Doisong247 - Nữ idol nổi tiếng phải tự bắt taxi đi làm, người hâm mộ bức xức lên tiếng đòi công bằng hình 4
Người hâm mộ lo lắng cho tương lai của Chuu

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ phát hiện ra rằng Chuu sẽ không thể sử dụng nghệ danh cho các hoạt động hậu rời công ty quản lý hiện tại. Bởi Blockberry Creative đã nộp đơn đăng ký bản quyền cho cái tên "Chuu (LOONA)" bằng cả hai thứ tiếng Hàn và Anh ngay lúc vụ kiện diễn ra. 

Blockberry Creative vẫn chưa lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Chuu.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm