Thứ sáu, 21:15 20-05-2022
NSND Hồng Vân bất ngờ gọi 1 nam ca sĩ trẻ là 'cục cưng', thổ lộ đã hâm mộ từ lâu
12-05-2022 17:23
'Tui là fan của hắn lâu rồi đó, không biết là hắn có biết không? Hôm nay không đến được mà thôi là tức bản thân quá...', Hồng Vân 'ấm ức' trải lòng.

Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây Trúc Nhân đã chính thức trở lại đường đua Vpop với dự án âm nhạc mang tên "Có không giữ mất đừng tìm". Nhiều sao Việt có mối quan hệ thân thiết với nam ca sĩ đã lần lượt đăng bài ủng hộ. 

Cách đây ít giờ, NSND Hồng Vân cũng đã chia sẻ hình ảnh thiệp mời dự họp báo ra mắt MV "Có không giữ mất đừng tìm" của Trúc Nhân và tâm sự: "Tui là fan của hắn lâu rồi đó, không biết là hắn có biết không? Hôm nay không đến được mà thôi là tức bản thân quá, nhưng hắn hiểu là tui bị kẹt lịch quay mà phải không cục cưng. Mọi cái nhất sẽ là của con trong dự án này con trai nhé".

Doisong247 - NSND Hồng Vân bất ngờ gọi 1 nam ca sĩ trẻ là 'cục cưng', thổ lộ đã hâm mộ từ lâu hình 1
Hồng Vân "tức bản thân" vì không thể đến buổi họp báo ra mắt MV mới để ủng hộ đàn em thân thiết
Doisong247 - NSND Hồng Vân bất ngờ gọi 1 nam ca sĩ trẻ là 'cục cưng', thổ lộ đã hâm mộ từ lâu hình 2
NSND Hồng Vân có mối quan hệ thân thiết với Trúc Nhân, gọi Trúc Nhân là "cục cưng, con trai"

Mối quan hệ thân thiết giữa NSND Hồng Vân và nam ca sĩ trẻ Trúc Nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi lẽ trước đó cả 2 khá ít tương tác. Cách nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" gọi đàn em là "cục cưng, con trai" cũng khiến khán giả thích thú.

Doisong247 - NSND Hồng Vân bất ngờ gọi 1 nam ca sĩ trẻ là 'cục cưng', thổ lộ đã hâm mộ từ lâu hình 3
Trấn Thành đăng bài ủng hộ Trúc Nhân

Được biết, MV "Có không giữ mất đừng tìm" của Trúc Nhân sẽ được phát hành vào tối 12/5. Để quảng bá cho lần comeback này, Trúc Nhân tổ chức họp báo để gặp gỡ truyền thông và người hâm mộ vào chiều 12/5. Đặc biệt, theo đoạn teaser MV được hé lộ trước đó, người hâm mộ đã được phen kinh ngạc, thích thú khi phát hiện MV lần này mang màu sắc rùng rợn đầy ma mị, khác hẳn với hình ảnh hóm hỉnh, đậm chất trào phúng mà khán giả đã quen thuộc với một Trúc Nhân thời "Sáng mắt chưa", "Thật bất ngờ"...

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm