Thứ ba, 07:16 26-10-2021
Nhà văn Gào, 'chị X' bị tố 'quỵt 30 triệu' tiền thi công quán trà sữa suốt 4 năm chưa trả
13-10-2021 23:03
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ một bài tố nữ nhà văn Gào "quỵt 30 triệu" tiền xây dựng quán trà sữa từ 4 năm trước khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, một bài đăng tố nhà văn Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh, còn được cư dân mạng gọi với biệt danh "chị X") được đông đảo dư luận quan tâm và bàn tán. 

Nguyên văn bài đăng được tài khoản Rambler Thuy Duong chia sẻ:

Doisong247 - Nhà văn Gào, 'chị X' bị tố 'quỵt 30 triệu' tiền thi công quán trà sữa suốt 4 năm chưa trả hình 1
Doisong247 - Nhà văn Gào, 'chị X' bị tố 'quỵt 30 triệu' tiền thi công quán trà sữa suốt 4 năm chưa trả hình 2
Doisong247 - Nhà văn Gào, 'chị X' bị tố 'quỵt 30 triệu' tiền thi công quán trà sữa suốt 4 năm chưa trả hình 3
Nguyên văn bài "tố" nhà văn Gào "quỵt tiền"

Nội dung bài tố được tóm tắt lại như sau: Vào năm 2017, nhà văn Phương Thanh cùng một người tên Giang có hợp tác mở một quán trà sữa. Quán do công thi xây dựng V.M., với đại diện là người tên Cương đứng ra phụ trách. Sau khi quán được xây xong, Phương Thanh đã thiếu bên xây dựng 30 triệu, sau 4 năm vẫn không trả hết.

Đến hôm nay, do không thể liên lạc được với Thanh nên vợ của người tên Cương nói trên đã đứng ra "vạch trần", cùng lời khẳng định: "Cái sai của anh Cương là đã quá tin tưởng vào tình thân họ hàng mà không làm hợp đồng rõ ràng với cô để hôm nay cô phủi tay bảo không liên quan. Cô làm ăn kiểu gì mà giờ cổ đông của cô chạy mất dép mất cả liên lạc vậy? Hay cổ đông nào đó cô tưởng tượng ra? 30tr không phải là lớn nhưng đều là mồ hôi công sức mới có được. Ko dễ gì tôi để cô nuốt trôi rồi gào mồm vu vạ cho chồng tôi vậy đâu."

Chưa rõ tính thực hư của bài tố trên ra sao, nhưng bài đăng đã nhận về hơn 4 nghìn lượt thích, 3 nghìn lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ chỉ sau 2 giờ công bố. 

Hiện phía nhà văn Gào chưa có phản hồi gì về bài đăng trên. 

Nhà văn Gào, chị X là ai?

Nữ nhà văn Gào tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988 tại Hà Nội, nhưng chủ yếu học tập và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Gào nổi lên với tư cách một nhà văn viết tiểu thuyết nổi tiếng với những mẩu chuyện tâm sự về gia đình, tình yêu và con cái. Bằng giọng văn nhẹ nhàng, say đắm, những tác phẩm của nhà văn thu hút được đông đảo bạn đọc. Hiện tại, fanpage Facebook của Gào đã có hơn 2,3 triệu lượt thích. 

Doisong247 - Nhà văn Gào, 'chị X' bị tố 'quỵt 30 triệu' tiền thi công quán trà sữa suốt 4 năm chưa trả hình 4
Chân dung nhà văn Gào

Tuy nhiên, Gào cũng dính vào khá nhiều scandal liên quan tới những lùm xùm tiền bạc, cách nói chuyện với antifan trên mạng xã hội. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm