Thứ hai, 08:07 24-01-2022
Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi sẵn sàng trả 1 tỷ cho reviewer nếu họ chứng minh được những điều dối trá'
14-01-2022 10:35
"Các bạn còn nhớ câu chuyện về các "reviewer" tự nhận TAI TRÂU, đánh giá tai nghe AirB họ chê đủ điều..." - CEO Nguyễn Tử Quảng nói.

Có thể nói rằng, dòng tai nghe AirB của tập đoàn BKAV là sản phẩm gây tranh cãi nhất trong giới công nghệ thời gian gần đây. Không chỉ về bản lề cao su khác biệt so với phần lớn tai nghe không dây trên thị trường hiện nay, chất lượng, giá bán của sản phẩm cũng để lại nhiều ý kiến trái chiều.

Doisong247 - Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi sẵn sàng trả 1 tỷ cho reviewer nếu họ chứng minh được những điều dối trá' hình 1
Tai nghe AirB

Phần lớn reviewer công nghệ đều nhận định rằng sản phẩm không có nét độc đáo, phần bản lề cao su không có nhiều tác dụng. Hơn hết, nhiều sản phẩm fake có giá thành chỉ vài trăm nghìn cũng có chất lượng hơn AirB. 

Trong bài viết mới đăng tải trên Facebook cá nhân, vị CEO nhắc lại câu chuyện các "reviewer": "Các bạn còn nhớ câu chuyện về các "reviewer" tự nhận TAI TRÂU, đánh giá tai nghe AirB họ chê đủ điều. Tuy nhiên, đến nay hàng ngàn bạn đã mua AirB và AirB Pro, đã đủ trải nghiệm để đưa ra đánh giá của chính mình, KHÔNG AI có đánh giá tệ như các "reviewer" nói trên.

Doisong247 - Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi sẵn sàng trả 1 tỷ cho reviewer nếu họ chứng minh được những điều dối trá' hình 2

Điều này cho thấy những "reviewer" mà tôi nhắc đến là những kẻ DỐI TRÁ. Và để khẳng định điều này, tôi SẴN SÀNG TRẢ 01 TỶ VNĐ cho họ nếu họ chứng minh được những điều DỐI TRÁ mà họ nói núp danh một reviewer.

Không thiếu những đánh giá của người dùng thực tế như anh Đỗ Khuyến, một cựu quân nhân, như sau: "Đã bỏ công so sánh cả ngày với các loại tai nghe như Sony mua 6,5 triệu, Airpod 2, mua 2990k, JBL mua 1490k. Cảm nhận đeo AirB sướng hơn cả, hơn hẳn cái động tác tăng giảm âm lượng ngay trên tai nghe. Chất âm ngang ngửa với Airpod 2. Kết nối cực nhanh lại còn được nghe giọng Việt rất hay".

Doisong247 - Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi sẵn sàng trả 1 tỷ cho reviewer nếu họ chứng minh được những điều dối trá' hình 3
Bản lề cao su của tai nghe AirB

Để khẳng định mạnh mẽ thành quả công nghệ của Việt Nam, với những ai còn chưa tin hoặc bị các kẻ DỐI TRÁ làm nhiễu, Bkav đã mua tai nghe Sony WF-1000XM4 và Airpod Pro 2021, để các bạn so sánh trực tiếp với AirB. Cả hai tai nghe này đều có giá khoảng 6 triệu VNĐ, tức là gấp 2 lần AirB Pro, gấp 4 lần AirB !

Các bạn có thể đến Bphone Store Dương Đình Nghệ HN hoặc Bphone Hùng Vương Q.5 HCM để trải nghiệm với hình thức TEST MÙ. Với cách này bạn sẽ được nghe so sánh giữa các tai nghe với nhau, với các thể loại nhạc khác nhau, mà không biết là đang nghe tai nghe gì (có người thứ 3 chứng kiến), sau đó đưa ra đánh giá của mình.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy CHẤT ÂM AirB so với 2 sản phẩm còn lại là một chín, một mười".

Khi nhiều ý kiến bình luận rằng không tin vào chất lượng AirB, hay nghĩ rằng tai nghe này không thể sánh ngang với các hãng công nghệ lớn, ông Quảng khẳng định: "Hãy trải nghiệm thực tế ở các Bphone Store như tôi nói. Không nên định kiến sp của Việt Nam thì không thể so sánh với Apple hay Sony dù giá bằng 1/2 hay 1/4!".

Ngày 05/12, Bkav đã chính thức ra mắt và mở bán bộ đôi tai nghe AirB và AirB Pro. Ngay tại thời điểm mở bán, nhiều reviewer công nghệ đã rinh sản phẩm này về và để lại nhiều ý kiến trái chiều, như: Độ hoàn thiệt của hộp sạc chưa thực sự tốt, chất âm của tai nghe không nổi bật, chưa thực sự sắc sảo, bản lề cao su gây khó khăn khi lấy tai nghe cho người dùng,... Và cũng kể từ đây, "cuộc chiến" giữa CEO Nguyễn Tử Quảng và dân review công nghệ đã bắt đầu, và chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm