Thứ năm, 23:25 20-01-2022
Ngọc Sơn bị dân mạng gọi là 'ca sĩ nổ' khi tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường lên tới 200 triệu
12-01-2022 15:41
Vừa 'chân ướt chân ráo' bước ra khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã được danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy giúp đỡ.

Sau 3 tháng 'im hơi lặng tiếng', Hồ Văn Cường đã chính thức quay trở lại showbiz Việt. Nhờ sự nâng đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường đã có show và bắt đầu đi diễn trở lại. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, nam ca sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau ồn ào.

Doisong247 - Ngọc Sơn bị dân mạng gọi là 'ca sĩ nổ' khi tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường lên tới 200 triệu hình 1
Hồ Văn Cường 'rục rịch' quay trở lại showbiz

Hình ảnh tươi tắn, khỏe khoắn mới đây của Hồ Văn Cường đã khiến khán giả 'thở phào nhẹ nhõm' được phần nào. Trải qua nhiều biến cố, Hồ Văn Cường cố gắng thay đổi hình ảnh và làm mới bản thân thay vì 'cậu bé dân ca' chân chất, mộc mạc ngày nào. Gần đây nhất, Hồ Văn Cường đã có show 'mở bát' trong ngày đầu năm mới. Đáng chú ý, anh còn được danh ca Ngọc Sơn đích thân đưa đón bằng xe sang và đứng chung sân khấu với anh Ba.

Doisong247 - Ngọc Sơn bị dân mạng gọi là 'ca sĩ nổ' khi tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường lên tới 200 triệu hình 2
Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn đích thân đưa đón bằng 'xế hộp'

Theo danh ca Ngọc Sơn tiết lộ, show diễn đầu tiên trong năm mới của Hồ Văn Cường có giá trị khoảng 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, nam danh ca cũng khẳng định khi làm việc chung với anh, Hồ Văn Cường sẽ có mức cát-xê và hợp đồng riêng, hoàn toàn độc lập chứ không có bất kỳ một sự ràng buộc nào cả.

"Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát. Không phải mang theo, kèm theo khi Sơn đi hát mà các show diễn của Cường có tên riêng, có sự trân trọng, hát nhiều bài. Nói thẳng cho mọi người an tâm, thay vì tặng tiền cho Cường, xây nhà xây cửa thì nó nhạy cảm lắm. Vậy nên chúng tôi tạo điều kiện tổ chức 1 show cho Cường đàng hoàng, ký hợp đồng 200 "chai" (200 triệu đồng) và làm những show tiếp cho Cường", Ngọc Sơn cho biết.

 
Doisong247 - Ngọc Sơn bị dân mạng gọi là 'ca sĩ nổ' khi tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường lên tới 200 triệu hình 3
Doisong247 - Ngọc Sơn bị dân mạng gọi là 'ca sĩ nổ' khi tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường lên tới 200 triệu hình 4
Cư dân mạng tranh cãi gay gắt về mức cát-xê của Hồ Văn Cường

Dưới bình luận, cư dân mạng không ngừng tranh cãi gay gắt về mức cát-xê 200 triệu của Hồ Văn Cường. Ngoài những lời động viên, khích lệ, một số người lại cho rằng danh ca Ngọc Sơn đã nói quá về mức cát-xê này: "Đại gia nổ giờ tới ca sĩ nổ. Ông Ngọc Sơn hốt Hồ Văn Cường về coi lăng xê được bao lâu", "Em ý giọng thì vỡ, hát còn yếu làm gì có giá 200 triệu một đêm", "Từng này tuổi mà trả cát-xê 200 triệu chắc bằng tuổi chú Ngọc Sơn thì chắc cát-xê không ai mời nổi", "Nổ. Cát-xê tự kê à",...

Có thể thấy, sự trở lại của Hồ Văn Cường sau nhiều lùm xùm vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm