Thứ sáu, 00:51 28-01-2022
Nghệ sỹ Linh Tâm đau đớn tột cùng khi vừa đặt chân đến đất Mỹ thì mẹ ở Việt Nam qua đời
14-01-2022 09:14
"Ai ngờ đâu, tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất ở Việt Nam, đau xót vô cùng. Nhưng dù sao tôi cũng may mắn được ở bên mẹ 2 năm cuối đời", nghệ sỹ linh tâm nghẹn ngào.

Mới đây trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga có ghi lại cảnh hội ngộ cùng các đàn anh, đàn chị trong một show ca nhạc hải ngoại. Đến nơi thì bắt gặp nghệ sỹ cải lương Linh Tâm, cô mừng rỡ:

"Đã lâu lắm rồi kể từ khi có dịch, sau Covid anh em tôi mới được gặp nhau, vui mừng vô cùng. Giờ phút này chỉ cần gặp được nhau là vui rồi, không mong gì hơn.

Anh Linh Tâm tuy lớn tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, hồn nhiên và vô tư. Mấy đứa con anh ấy lớn lắm rồi, hôm nọ tôi gặp chúng ở trung tâm thương mại mà hết hồn. Con gái anh Linh Tâm cao và xinh lắm.

Tôi nhìn mặt là biết ngay con anh Linh Tâm vì giống y chang nhau, như đúc ra từ một khuôn".

Doisong247 - Nghệ sỹ Linh Tâm đau đớn tột cùng khi vừa đặt chân đến đất Mỹ thì mẹ ở Việt Nam qua đời hình 1
Thúy Nga mừng rỡ khi gặp lại đàn anh

Tiếp lời đàn em, Linh Tâm chia sẻ: "Tôi cũng rất vui khi được gặp lại các anh chị em nghệ sĩ. Tôi vừa chích đủ 3 mũi vắc xin rồi nên mới tự tin đi diễn trở lại, chứ lúc trước vẫn sợ lắm.

Suốt mùa Covid vừa rồi tôi kẹt ở Việt Nam 2 năm trời và vừa mới qua Mỹ vài tháng trước.

Sở dĩ tôi ở Việt Nam lâu vì mẹ tôi bên đó yếu lắm rồi. Tôi sợ sang Mỹ rồi mẹ bị làm sao lại không quay về Việt Nam kịp. Tôi thấy mẹ khỏe lại một chút mới bay sang Mỹ.

Ai ngờ đâu, tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất ở Việt Nam, đau xót vô cùng. Nhưng dù sao tôi cũng may mắn được ở bên mẹ 2 năm cuối đời. Mẹ tôi mất vì già bệnh thôi chứ không có gì khác.

Doisong247 - Nghệ sỹ Linh Tâm đau đớn tột cùng khi vừa đặt chân đến đất Mỹ thì mẹ ở Việt Nam qua đời hình 2
Vừa bước chân sang Mỹ thì mẹ sống tại Việt Nam qua đời khiến Linh Tâm vô cùng xót xa

Lúc tôi ở Việt Nam, mẹ cũng yếu lắm nhưng vì có tôi ở bên nên mẹ vui hơn. Tôi vừa đi Mỹ thì mẹ mất. Tôi đau xót lắm nhưng không thể về được vì dịch bệnh khi ấy đang quá căng thẳng, bùng phát mạnh tại Sài Gòn.

Qua câu chuyện của tôi, tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng, ai còn mẹ thì phải biết trân trọng mẹ thật nhiều. Mẹ không còn nữa là một mất mát vô cùng lớn, có hối hận cũng không kịp nữa".

Nghe câu chuyện của Linh Tâm, Thúy Nga nghẹn ngào: "Tôi xin chia buồn với mất mát của anh Linh Tâm, đến giờ tôi mới biết chuyện mẹ anh mất. Tôi mong anh sớm vượt qua nỗi buồn này và có nhiều niềm vui hơn.

Doisong247 - Nghệ sỹ Linh Tâm đau đớn tột cùng khi vừa đặt chân đến đất Mỹ thì mẹ ở Việt Nam qua đời hình 3
Nghệ sỹ Linh Tâm và mẹ

Mẹ tôi cũng sang Mỹ ở cùng tôi được gần một năm trời và tôi cũng chăm lo cho mẹ được nhiều thứ, cho mẹ đi chơi loanh quanh.

Nhưng đợt này gần Tết mẹ tôi nhớ nhà, nhớ con cháu nên đòi về Việt Nam và tôi vừa phải mua vé giá những 3100 đô cho mẹ về. Dù vé máy bay đợt này khá đắt nhưng tôi cũng chiều mẹ.

Mẹ tôi tuy cao tuổi nhưng chích ngừa đầy đủ hết rồi nên cũng đỡ. Về Việt Nam, mẹ tôi chỉ phải cách ly hơn 4 ngày".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm