Thứ tư, 10:06 18-05-2022
Netizen rần rần ủng hộ quan điểm của vợ cũ 'Vua cá Koi': 'Tôi chỉ trở về chính mình của ngày trước'
12-05-2022 13:18
Không chỉ gây choáng với ngoại hình khác lạ, vợ cũ "Vua cá Koi" còn nói một câu khiến cư dân mạng phải "cúi đầu" thán phục.

Những ngày vừa qua, câu chuyện giữa đại gia Thắng Ngô và vợ cũ khiến dân tình bàn tán xôn xao. Cụ thể, vào ngày 2/5 vừa qua lễ cưới xa hoa của "Vua cá Koi Việt Nam" với ca sĩ Hà Thanh Xuân đã được tổ chức cực kì hoành tráng. Đáng nói, chỉ 2 năm trước khán giả vẫn còn xúc động.

Doisong247 - Netizen rần rần ủng hộ quan điểm của vợ cũ 'Vua cá Koi': 'Tôi chỉ trở về chính mình của ngày trước' hình 1
Vua cá Koi và vợ cũ trên chương trình "Siêu trí tuệ"

Cụ thể, trong chương trình "Siêu Trí Tuệ", câu chuyện của vợ chồng vị đại gia đã khiến nhiều người bật khóc khi kể lại hành trình kinh doanh cá Koi từ lúc còn tay trắng đến khi công thành danh toại. Khi đó, chị Thanh Đào xuất hiện với ngoại hình khá đứng tuổi, thân hình mập mạp không mấy ấn tượng. Nhiều người nhận xét vợ "Vua cá Koi" còn lớn tuổi hơn cả chồng khi nhìn ngoại hình có phần "xồ xề" của chị.

Doisong247 - Netizen rần rần ủng hộ quan điểm của vợ cũ 'Vua cá Koi': 'Tôi chỉ trở về chính mình của ngày trước' hình 2
Vợ cũ "Vua cá Koi" có màn lột xác ngoạn mục

Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất được chị Thanh Đào chia sẻ trên trang cá nhân lại khiến nhiều người bất ngờ. Sau 2 năm kể từ khi ly hôn chồng, chị dường như lột xác trở thành người phụ nữ khác. Cơ thể thon gọn, mảnh mai cùng gu ăn mặc trẻ trung khiến chị như trẻ ra cả chục tuổi.

Chia sẻ về sự thay đổi lớn về ngoại hình, chị Thanh Đào cho biết: "Thời thiếu nữ tôi chỉ có 43kg, khá dễ thương, nhỏ nhắn. Lúc kết hôn với anh Thắng tôi ở mốc 48kg. Sau khi cưới, tôi buông thả luôn và đó cũng là sai lầm của tôi. Thực ra, bây giờ tôi không thay đổi gì cả mà tôi trở về với chính tôi ngày trước mà thôi".

 

Doisong247 - Netizen rần rần ủng hộ quan điểm của vợ cũ 'Vua cá Koi': 'Tôi chỉ trở về chính mình của ngày trước' hình 3
Doisong247 - Netizen rần rần ủng hộ quan điểm của vợ cũ 'Vua cá Koi': 'Tôi chỉ trở về chính mình của ngày trước' hình 4
Cư dân mạng đồng tình với quan điểm của Thanh Đào

Dưới bình luận, hều hết cư dân mạng đều ủng hộ chị Thanh Đào: "Khi bác Vua cá Koi nói xấu vợ cũ thì cô ấy đang bận đẹp lên. Không có thời gian quan tâm bác ấy nói gì đâu", "Tại sao cứ phải đợi không thuộc về ai mới chịu làm đẹp vậy. Làm phụ nữ vốn đã chịu thiệt thòi rồi cho dù thuộc hay không thuộc vẫn phải yêu bản thana nhiều hơn ạ", "Thế nên hãy đẹp khi còn có thể, đừng để nó bỏ rồi mới nháo nhào thì trong lòng cũng đã đầy vết thương",...

Doisong247 - Netizen rần rần ủng hộ quan điểm của vợ cũ 'Vua cá Koi': 'Tôi chỉ trở về chính mình của ngày trước' hình 5
Chị Thanh Đào ngày càng ăn diện chỉn chu hơn

Hiện tại, hình ảnh mới nhất của vợ cũ "Vua cá Koi" vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm