Thứ năm, 23:57 20-01-2022
Netizen đào lại phát ngôn của Quỳnh Thư: 'Điều tối kỵ nhất của trong tình yêu là ngoại tình'
13-01-2022 15:21
Giữa nghi vấn là tiểu tam xen vào giữa cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư bị dân mạng đào lại phát ngôn trong quá khứ về quan điểm trong chuyện tình cảm.

Thông tin Diệp Lâm Anh rời khỏi nhà chồng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Mới đây, phía Diệp Lâm Anh xác nhận cô hiện đang sống ly thân với chồng vì chồng cô có người phụ nữ ở bên ngoài. Ngay lập tức, Quỳnh Thư bị dân mạng réo tên là tiểu tam trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh khi cô thường xuyên xuất hiện bên cạnh doanh nhân Đức Phạm (chồng Diệp Lâm Anh). Diệp Lâm Anh chia sẻ, khi nhìn thấy hình ảnh chồng xuất hiện cùng người phụ nữ khác, cô đã rất suy sụp vì đó là thời điểm cô đang cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân này.

Doisong247 - Netizen đào lại phát ngôn của Quỳnh Thư: 'Điều tối kỵ nhất của trong tình yêu là ngoại tình' hình 1

Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình

 

“Chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân”, Diệp Lâm Anh chia sẻ với Ngôi sao.

Giữa nghi vấn là tiểu tam xen vào giữa cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư bị dân mạng đào lại phát ngôn trong quá khứ về quan điểm trong chuyện tình cảm. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định cô không ủng hộ chuyện ngoại tình. 

Doisong247 - Netizen đào lại phát ngôn của Quỳnh Thư: 'Điều tối kỵ nhất của trong tình yêu là ngoại tình' hình 2
Quỳnh Thư là cái tên bị dân mạng réo gọi nhiều nhất giữa ồn ào ly thân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia

"Điều tối kỵ nhất của Quỳnh Thư trong tình yêu là ngoại tình. Anh ta có thể không quá giàu, nhưng anh ta nhất định phải tử tế và không được ngoại tình". Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định: "Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào", Quỳnh Thư từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Kênh 14.

Doisong247 - Netizen đào lại phát ngôn của Quỳnh Thư: 'Điều tối kỵ nhất của trong tình yêu là ngoại tình' hình 3
Diệp Lâm Anh xác nhận việc vợ chồng cô đang sống ly thân

Dù sự việc chưa ngã ngũ, phía doanh nhân Đức Phạm lẫn Quỳnh Thư đều chưa lên tiếng nhưng hiện tại diễn viên đã hứng chịu không ít “gạch đá” từ dư luận.

Một dân mạng bình luận: “Ai cũng có quyền đi tìm hạnh phúc nhưng hạnh phúc đó đừng là nỗi đau của người khác. Phải nói nể Diệp Lâm Anh ghê cư xử quá đẹp mà tội nghiệp luôn, còn con 13 cứ như vô tội”.

Người khác cho rằng: “Người thứ 3 thường có những câu nói đi vào lòng đất”.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm