Thứ sáu, 01:11 28-01-2022
Rộ tin mẹ kế bé gái 8 tuổi giả tâm thần để trốn tội, Hoàng Nguyên Vũ gay gắt lên án
14-01-2022 10:01
"Tin đồn tiểu tam Nguyễn Võ Quỳnh Trang có giấy tâm thần để hòng né án. Cơ quan chứng năng cũng xác nhận đó là tin giả", Hoàng Nguyên Vũ nói.

Thời gian qua, vụ bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành đến chết ở TP.HCM đã gây rúng động dư luận. Chứng kiến sự việc trên, nhiều người đã lên tiếng bày tỏ nỗi bức xúc, phẫn nộ đến tột cùng. Hành động dã man, tàn bạo của người mẹ kế đã khiến ai nấy đều không khỏi ám ảnh, ghê rợn. Chính vì thế, dù bé gái đã mãi mãi ra đi nhưng cộng đồng mạng vẫn quyết tâm đòi lại công bằng đến cùng.

Doisong247 - Rộ tin mẹ kế bé gái 8 tuổi giả tâm thần để trốn tội, Hoàng Nguyên Vũ gay gắt lên án hình 1
Chia sẻ của Hoàng Nguyên Vũ trên trang cá nhân

Tuy nhiên, gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin tiểu tam Nguyễn Võ Quỳnh Trang dùng 'giấy tâm thần' để hòng thoát tội. Bức xúc trước điều này, Hoàng Nguyên Vũ đã bất bình lên tiếng: "Tiểu tam giả tâm thần để trốn tội? Đâu dễ thế! Mấy hôm nay trên MXH bùng lên tin đồn tiểu tam Nguyễn Võ Quỳnh Trang có "giấy tâm thần" để hòng né án sau vụ việc ả và tay chồng hờ hành hạ rồi giết chết bé Vân An. Cơ quan chức năng cũng đã xác nhận đó là tin giả.

Dĩ nhiên là giả rồi. Chứ lấy đâu ra cái sự thật là ả có tâm thần để được có "giấy chứng nhận tâm thần"? Ai dại dột lúc này cấp cho ả cái giấy "thông hành" khủng khiếp vậy được chứ! Có phải lúc nào đó ai muốn tâm thần đều được tâm thần đâu? Tâm thần mà đi làm có lương được à? Tâm thần mà cướp được chồng người ta à? Tâm thần mà đ.ánh ch.ết con người ta xong rồi nói là bé sặc sữa à?".

Doisong247 - Rộ tin mẹ kế bé gái 8 tuổi giả tâm thần để trốn tội, Hoàng Nguyên Vũ gay gắt lên án hình 2
Chân dung người mẹ kế đã bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong

"Tâm thần mà từ một kẻ bất trị đến mức sim điện thoại đẹp của bố ruột cũng vác đi bán lấy tiền ăn chơi, quậy banh chành cả cái Sài Gòn, rồi giả nai tơ ngơ ngác vào cái nhà "danh gia vọng tộc" nhà ông bác sĩ, rồi nỉ nỉ non non thế nào để bà vợ ông bác sĩ dứt tình phát rụp với đứa con dâu đang sống bình thường với con trai bà?

Ôi, nếu tay ải tay ai mà trót lỡ cho cái giấy thần thánh đó thì khối người tình nguyện xung phong tâm thần đấy chứ! Đấy, hẳn có kẻ cũng đang nhúc nhích muốn được tâm thần khi ngày cùng tháng tận sắp đến, pháp luật chốt đơn tới nơi sau những tháng ngày đằng đẵng làm phiền dân chúng. Tuy nhiên, nhắc lại, muốn tâm thần đâu dễ khi cơ quan điều tra  không dễ dàng để cho loại tội phạm ma mãnh này có thể trốn án bằng tấm kim bài lỗi thời ấy!", Hoàng Nguyên Vũ nói thêm.

 

Doisong247 - Rộ tin mẹ kế bé gái 8 tuổi giả tâm thần để trốn tội, Hoàng Nguyên Vũ gay gắt lên án hình 3
Cha ruột và mẹ kế của bé gái 8 tuổi

Trước đó, vào gày 4/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra Quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự về việc khởi tố bổ sung vụ án "giết người" và "che giấu tội phạm" với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (Gia Lai) và Nguyễn Kim Trung Thái về tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm" để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm