Thứ tư, 20:37 20-10-2021
Mạnh Quỳnh đau xót: ‘Phi Nhung đã làm quá nhiều điều tốt nhưng lại gặp phải những người xấu’
14-10-2021 09:47
“Sự ra đi của Phi Nhung là mất mát quá lớn trong cuộc đời tôi. Sẽ không bao giờ tôi quên được Phi Nhung”, Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của ca sĩ phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Huệ Quang, Wesminster California. Theo thông báo từ gia đình Phi Nhung, tang lễ sẽ bao gồm các phần: lễ cầu siêu, thăm viếng, lễ tưởng niệm và đốt nến.

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã có mặt từ sớm để tiễn đưa Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng.

Doisong247 - Mạnh Quỳnh đau xót: ‘Phi Nhung đã làm quá nhiều điều tốt nhưng lại gặp phải những người xấu’ hình 1
Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã gắn bó với nhau hơn 22 năm trên sân khấu.

 

Sau tang lễ, người mẫu Đức Tiến đã nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi cũng như rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác ngày hôm nay đến đây thắp nén nhang tiễn đưa chị Phi Nhung và chia sẻ nỗi mất mát lớn lao với người thân, gia đình chị. Tôi mong sao chị Phi Nhung mãi được tốt lành và về cõi bình yên".

Doisong247 - Mạnh Quỳnh đau xót: ‘Phi Nhung đã làm quá nhiều điều tốt nhưng lại gặp phải những người xấu’ hình 2
Cựu siêu mẫu Đức Tiến chia sẻ trong tang lễ Phi Nhung tại Mỹ.

 

Bên cạnh đó, ca sĩ Mạng Quỳnh – người bạn tri kỉ của Phi Nhung cũng tâm sự: "Hôm nay là một ngày nhớ đời, không bao giờ quên được của bản thân tôi cũng như tất cả anh chị em nghệ sĩ và khán thính giả yêu mến tiếng hát Phi Nhung.

Tôi rất xúc động khi thấy nhiều khán giả từ phương xa tới, nhiều người ở tiểu bang khác cũng bay về đây để chia buồn, thắp nén nhang cầu nguyện, tiễn đưa Phi Nhung.

Điều đó cho thấy, Phi Nhung được rất nhiều khán giả yêu mến, thương xót. Đó là một niềm hạnh phúc không phải ai cũng có được. Dù người ta có nói ra nói vào thế nào thì khán giả vẫn yêu mến Phi Nhung đến giờ phút này.

Tôi cầu mong Phi Nhung được về cõi vĩnh hằng một cách an lành và yên vui nơi chốn đó. Phi Nhung sống trong cuộc đời này đã làm quá nhiều điều tốt rồi nhưng đôi khi lại gặp phải những người xấu nghĩ sai, nghĩ không tốt về cô ấy.

Bởi vậy nên tôi nghĩ, Phi Nhung ra đi như vậy là một sự giải thoát khỏi tất cả đau khổ cô ấy phải chịu đựng.

Đó cũng là một lời nhắc nhở tất cả mọi người nên sống yêu thương nhau, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh này, chết nay sống mai. Cuộc sống vô thường lắm, nên yêu thương nhau hơn là thù ghét.

Sự ra đi của Phi Nhung là mất mát quá lớn trong cuộc đời tôi. Sẽ không bao giờ tôi quên được Phi Nhung vì chúng tôi đã song ca với nhau 22 năm qua, hơn nửa quãng đời của hai đứa tôi rồi.

Tôi tin rằng, không ai có thể thay thế được Phi Nhung trong trái tim, cuộc đời ca hát của tôi".

Doisong247 - Mạnh Quỳnh đau xót: ‘Phi Nhung đã làm quá nhiều điều tốt nhưng lại gặp phải những người xấu’ hình 3
Ca sĩ Đan Nguyên tâm sự về cố ca sĩ Phi Nhung.

 

Ca sĩ Đan Nguyên cũng xúc động nói: "Tôi thương chị Phi Nhung lắm. Tôi vẫn nhớ những chuyến đi lưu diễn Úc châu, hai chị em tôi cùng diễn trên một sân khấu và đùa giỡn với nhau rất nhiều.

Dù chị Phi Nhung lớn tuổi hơn tôi rất nhiều, nhưng lúc nào lên sân khấu cũng gọi tôi là anh. Chị là người nghệ sĩ quá đáng yêu, quá tuyệt vời. Tôi tin rằng chị sẽ được nhớ mãi.

Chị Phi Nhung là một ca sĩ hát rất hay, có duyên và tâm rất tốt. Tới giờ phút này, tôi không thể ngờ chị Phi Nhung lại ra đi nhanh như vậy, thật sự không thể tin được.

Chị đã ra đi mãi mãi. Đây là nỗi buồn lớn với tất cả anh chị em nghệ sĩ và khán giả yêu mến chị. Chị đã đóng góp cho đất nước Việt Nam rất nhiều, mọi người sẽ nhớ chị mãi".

Hiện tại, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung vẫn để lại nỗi đau đớn khôn nguôi trong lòng người thân, bạn bè và đồng nghiệp.      

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm