Thứ hai, 06:52 24-01-2022
Lý Nhã Kỳ 'tâm phục khẩu phục' khi được bà xã Minh Tiệp bênh vực chằm chằm giữa ồn ào tình cảm
13-01-2022 19:33
Màn đáp trả cao tay của bà xã Minh Tiệp giữa lúc chuyện tình của chồng với người cũ bị khơi lại đã khiến Lý Nhã Kỳ cũng phải kiêng nể.

Thời gian qua, Lý Nhã Kỳ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi bất ngờ tiết lộ về danh tính của những người đàn ông cô có cảm tình: "Nếu bây giờ được chọn lựa yêu một người trong giới nghệ sĩ showbiz, tôi sẽ chọn ba người có chữ cái đầu là B, T và L. Đó là những người tôi muốn hẹn hò nhưng không thể nói thẳng tên của họ ra nên chỉ dám nói chữ cái đầu, ai đoán được thì đoán". Mặc dù không nhắc tên người được nói đến nhưng hầu hết khán giả đều 'réo tên' Minh Tiệp. Bởi trong quá khứ, Lý Nhã Kỳ và nam diễn viên điển trai này từng dính nghi án hẹn hò suốt một thời gian dài.

Doisong247 - Lý Nhã Kỳ 'tâm phục khẩu phục' khi được bà xã Minh Tiệp bênh vực chằm chằm giữa ồn ào tình cảm hình 1
15 năm trước, Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ từng đóng phim chung

'Ngồi không cũng trúng đạn', ngay lập tức, Thùy Dương - bà xã kém 15 tuổi của Minh Tiệp đã có màn đáp trả cực cao tay. Theo đó, bà xã Minh Tiệp đã không ngần ngại chia sẻ lại bức hình kỉ niệm của ông xã với Lý Nhã Kỳ 15 năm trước. Thậm chí, cô còn là người ủng hộ Minh Tiệp cất giữ những bức hình với 'bạn cũ' vì thấy chồng trân trọng, nâng niu những kỉ niệm trong quá khứ.

Doisong247 - Lý Nhã Kỳ 'tâm phục khẩu phục' khi được bà xã Minh Tiệp bênh vực chằm chằm giữa ồn ào tình cảm hình 2
Doisong247 - Lý Nhã Kỳ 'tâm phục khẩu phục' khi được bà xã Minh Tiệp bênh vực chằm chằm giữa ồn ào tình cảm hình 3
Lý Nhã Kỳ lên tiếng sau khi được bà xã Minh Tiệp bênh vực 'chằm chằm'

Nhận được lời khen ngợi, tán thưởng của Thùy Dương, 'mợ chảnh' Lý Nhã Kỳ cũng xúc động chia sẻ: "Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp post mình nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim “Giá mua một thượng đế”. Do bối cảnh quay ở bến tre nên toàn bộ anh em ekip đoàn phim cũng có thời gian gắn bó với nhau thân.

Lúc đó anh vừa là diễn viên đàn anh của tôi mà còn là diễn viên đang hot ở Hà Nội vào nên tôi rất hồi hộp và sợ cộng tác chung phim với anh. Nào ngờ khi làm việc mới thấy anh là người thân thiện, vui vẻ và rất đàn anh. Luôn hỗ trợ, chỉ dẫn, truyền đạt cho đàn em như tôi trong quá trình quay phim. Anh ấy cũng là người đàn anh trong giới đến giờ tôi vẫn nể trọng. Và bây giờ càng nể hơn khi bà xã anh kể lại anh vẫn trân trọng và lưu hình ảnh các nghệ sĩ quay chung phim như kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim . Vote anh 1.000 like nha anh Tiệp ơi".

 

Doisong247 - Lý Nhã Kỳ 'tâm phục khẩu phục' khi được bà xã Minh Tiệp bênh vực chằm chằm giữa ồn ào tình cảm hình 4
Minh Tiệp hạnh phúc bên bà xã và con gái
Doisong247 - Lý Nhã Kỳ 'tâm phục khẩu phục' khi được bà xã Minh Tiệp bênh vực chằm chằm giữa ồn ào tình cảm hình 5
Vợ chồng Minh Tiệp thường xuyên sánh đôi trong nhiều sự kiện giải trí

Có thể thấy, sau nhiều tin đồn không hay về chuyện tình cảm, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Minh Tiệp. Bên cạnh đó, 'mợ chảnh' cũng khẳng định Minh Tiệp là một đàn anh trong nghề mà cô luôn nể trọng. Màn đáp trả đầy tinh tế của bà xã Minh Tiệp và tuyên bố của Lý Nhã Kỳ mới đây đã đạp tan mọi tin đồn thất thiệt về quá khứ của Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ.

Hiện tại, những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm