Thứ sáu, 00:18 28-01-2022
Lưu Hương Giang xót xa cho Diệp Lâm Anh: 'Đàn bà thành công đồng nghĩa với cô đơn'
13-01-2022 12:02
Ca sĩ Lưu Hương Giang mới đây đã chia sẻ quan điểm đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và được nhiều người ủng hộ.

Tin tức nóng nhất trên các mặt báo sáng 13/1 là thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận chồng công khai qua lại với 'tiểu tam' khiến gia đình cô tan vớ. Việc nữ diễn viên công khai chuyện chồng đại gia có người thứ 3 bên ngoài khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Là một người chị em thân thiết với Diệp Lâm Anh, Lưu Hương Giang cũng bày tỏ quan điểm nhận được nhiều sự chú ý. Cụ thể, bà xã Hồ Hoài Anh chia sẻ: 

Doisong247 - Lưu Hương Giang xót xa cho Diệp Lâm Anh: 'Đàn bà thành công đồng nghĩa với cô đơn' hình 1
Lưu Hương Giang xót xa cho Diệp Lâm Anh

"Đàn bà mạnh mẽ, thông minh, thành công đồng nghĩa với sự cô đơn. Nếu được chọn thì chẳng người phụ nữ nào muốn mạnh mẽ cả nhưng việc giả ngu ngơ còn khó hơn nhiều. Lan man nhân ngày đọc toàn tin tức buồn của những người tôi yêu thương".

Doisong247 - Lưu Hương Giang xót xa cho Diệp Lâm Anh: 'Đàn bà thành công đồng nghĩa với cô đơn' hình 2

Dù không nói tên nhưng dân mạng đều đoán ra được người Lưu Hương Giang nhắc đến chính là Diệp Lâm Anh. Không chỉ tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, Diệp Lâm Anh còn thể hiện độ 'mát tay' trong kinh doanhkhi gây dựng nên một chuỗi thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc, gặt hái những thành công đáng nể. Hiện tại, thương hiệu trà sữa của Diệp Lâm Anh đã có 40 cửa hàng phủ sóng toàn quốc. Bên cạnh kinh doanh đồ uống, người đẹp sinh năm 1989 cũng khá mát tay với mảng thời trang. Bên cạnh kinh doanh đồ uống, người đẹp sinh năm 1989 cũng khá mát tay với mảng thời trang. 

Doisong247 - Lưu Hương Giang xót xa cho Diệp Lâm Anh: 'Đàn bà thành công đồng nghĩa với cô đơn' hình 3

Cuộc sống sang chảnh của Diệp Lâm Anh khiến dân mạng luôn ngưỡng mộ, trầm trồ. Cô nàng còn có cuộc hôn nhân lãng mạng như 'ngôn tình' với thiếu gia giàu có nhất nhì đất Sài Gòn. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì gia đình Diệp Lâm Anh xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Ngày 31/10, doanh nhân Nghiêm Đức xác nhận anh và vợ đã ly thân:

Doisong247 - Lưu Hương Giang xót xa cho Diệp Lâm Anh: 'Đàn bà thành công đồng nghĩa với cô đơn' hình 4

"Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm