Thứ sáu, 21:59 20-05-2022
Lệ Quyên khẳng định chắc nịch về tài năng khi làm nghề của người nghệ sỹ: Không có gì là dễ dàng
12-05-2022 15:20
"Không có sức mạnh nào có thể biến bạn trở thành ngôi sao, được công chúng yêu mến lâu dài khi bạn không có tài năng", Lệ Quyên nói.

Là một trong những giọng ca đình đám của showbiz Việt, Lệ Quyên ngày càng khẳng định bản thân với những thành tựu nhất định và có lượng fan bền vững theo thời gian. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với cha là văn công và mẹ là nghệ sỹ chèo, ngay từ nhỏ “nữ hoàng phòng trà” đã sớm bộc lộ tài năng. Sau khi đỗ đại học, cô đã quyết định theo đuổi chuyên môn về âm nhạc và năm 1996 chính thức bước chân vào sự nghiệp ca hát, đến năm 2004 album đầu tay đã có được thành công vang dội, thời điểm đó cô cũng trở thành người nghệ sỹ đắt show và có mức cát xê khủng nhất.

Doisong247 - Lệ Quyên khẳng định chắc nịch về tài năng khi làm nghề của người nghệ sỹ: Không có gì là dễ dàng hình 1
Lệ Quyên ngày càng khẳng định tên tuổi bản thân

Từng đấy thời gian hoạt động trong nghề, người đẹp đã cho ra đời nhiều ca khúc hay và có những quy tắc riêng cho công việc. Mới đây cô có chia sẻ quan điểm của bản thân về người nghệ sỹ đích thực:

“Không có sức mạnh nào có thể biến bạn trở thành ngôi sao, được công chúng yêu mến lâu dài khi bạn không có tài năng.

Cũng chẳng có thế lực nào có thể làm ảnh huởng đến sự rực sáng của bạn. Bởi người nghệ sỹ là thế, mọi thứ được thể hiện rõ ràng như ánh sáng Mặt Trời, vằng vặc như Mặt Trăng, ai cũng thấy, cũng nghe, cũng cảm nhận tất cả”.

Doisong247 - Lệ Quyên khẳng định chắc nịch về tài năng khi làm nghề của người nghệ sỹ: Không có gì là dễ dàng hình 2

 

Doisong247 - Lệ Quyên khẳng định chắc nịch về tài năng khi làm nghề của người nghệ sỹ: Không có gì là dễ dàng hình 3

 

Doisong247 - Lệ Quyên khẳng định chắc nịch về tài năng khi làm nghề của người nghệ sỹ: Không có gì là dễ dàng hình 4
"Không có sức mạnh nào có thể biến bạn trở thành ngôi sao, được công chúng yêu mến lâu dài khi bạn không có tài năng"

Có thể thấy Lệ Quyên đang đề cao tài năng thực sự của những người nghệ sỹ bởi nghệ thuật là không ngừng sáng tạo nên mọi người đều phải liên tục trau dồi bản thân để mang đến những sản phẩm hấp dẫn đến khán giả. Ngay dưới bài viết, cô còn khẳng định thêm về vai trò của bản thân và luôn biết ơn vì được khán giả quan tâm, ủng hộ: “Cảm ơn mọi người, nghĩa vụ của Quyên là luôn xứng đáng với sự trân trọng và yêu thương của khán giả”.

Trong khung hình, Lệ Quyên còn gây chý ý với bộ váy body dài khoe trọn body “mướt mườn mượt”, có thể thấy đã ngoài 40 nhưng nhan sắc cũng như phong cách của “nữ hoàng phòng trà” ngày càng thăng hạng, người đẹp cũng không ngần ngại khi diện những bộ đồ “hack tuổi” đầy quyến rũ.

Hiện không chỉ có sự nghiệp vang danh mà Lệ Quyên còn có cuộc sống sung túc đủ đầy. Sau khi “đường ai nấy đi với ông bầu Đức Huy, Lệ Quyên đã công khai mối quan hệ với tình trẻ Lâm Bảo Châu, cả hai thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ và “dính như sam” trong mọi sự kiện hay cuộc vui lớn nhỏ.

 

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm