Thứ tư, 10:28 18-05-2022
Lâm Vỹ Dạ 'ba mặt một lời' chỉnh đốn đàn em, qua hành động nhỏ cũng cho thấy có trách nhiệm ra sao
12-05-2022 08:47
Chính hành động văn minh của Lâm Vỹ Dạ với đàn em đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Vừa qua đoạn clip của Lâm Vỹ Dạ tại hậu trường của một sân khấu đã được chia sẻ rần rần khắp cõi mạng, theo đó nữ nghệ sỹ đã liên tiếp hối thúc các đồng nghiệp ra bên ngoài để ghi hình. Khi bước vào phòng trang điểm, cô cất giọng:

"Mọi người ơi, bây giờ là 12 giờ rưỡi rồi đấy. Ngày hôm qua nhà sản xuất nói 12 giờ bấm máy mà hôm nay 12 rưỡi rồi vẫn chưa ai ra trường quay là sao.

Puka đến giờ này vẫn chưa đánh má hồng, chưa tô son. BB Trần còn đang đeo trang sức. Khả Như thì vẫn đang ngồi ăn. Khánh Vân mang tiếng là hoa hậu mà tác phong chậm chạp, đến giờ còn đi một bên dép một bên giày, không có sự chuẩn bị gì cả, không ra thể thống gì".

Doisong247 - Lâm Vỹ Dạ 'ba mặt một lời' chỉnh đốn đàn em, qua hành động nhỏ cũng cho thấy có trách nhiệm ra sao hình 1

Trong không gian ấy, tiếng nói của Lâm Vỹ Dạ khiến ai cũng bật ngửa, đặc biệt Gin Tuấn Kiệt là người bị hối thúc căng thẳng nhất:

"Gin Tuấn Kiệt thì còn chưa thèm thay đồ, vẫn ngồi ăn. Em ơi, 12 giờ người ta bấm máy rồi, mọi người cũng xong xuôi hết để chuẩn bị ra chụp hình mà em vẫn còn ăn uống. Em nhỏ tuổi nhất ở đây mà em lại làm như thế này là không được. Ai còn coi em ra gì nữa. Quản lý của em đâu? Em mau thay đồ nhanh lên đi. Muốn ăn sáng thì làm ơn đến đây vào 8 giờ sáng để ăn".

Doisong247 - Lâm Vỹ Dạ 'ba mặt một lời' chỉnh đốn đàn em, qua hành động nhỏ cũng cho thấy có trách nhiệm ra sao hình 2

Chứng kiến cảnh này, nhiều đồng nghiệp khác cũng không khỏi hốt hoảng, Lâm Vỹ Dạ nói thêm:

"Trời ơi, trễ quá rồi. 12 giờ quay mà 12 rưỡi vẫn chưa có ai quay, chậm hết tiến độ rồi, mất bao nhiêu tiền của chương trình. Cứ một phút chậm trễ là bao nhiêu tiền của nhà sản xuất. Làm ơn đi, là nghệ sĩ phải biết nghĩ tới nhà sản xuất giùm. Ai trả tiền cho mọi người vậy? Đi làm phải có ý thức đi chứ, tôi quá mệt mỏi rồi!".

Doisong247 - Lâm Vỹ Dạ 'ba mặt một lời' chỉnh đốn đàn em, qua hành động nhỏ cũng cho thấy có trách nhiệm ra sao hình 3

Vừa thấy BB Trần tiến lại, bà xã Hứa Minh Đạt quay sang than thở: "Trời ơi, làm tóc gì mà lâu thế, muốn làm tóc thì phải đến sớm hơn đi chứ, còn ra mà chụp hình. Mọi người chụp hình xong hết rồi kia kìa".

Khi làm việc tập thể, có thể thấy tự giác là điều cần thiết để mang lại hiệu quả công việc. Chính tinh thần và trách nhiệm cao của cô đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm