Chủ nhật, 12:52 05-12-2021
Làm ơn mắc oán, Trịnh Kim Chi ‘phát mệt’ chỉ vì lỡ lầm kêu gọi giúp đỡ NS Thương Tín
25-11-2021 17:42
‘Năm lần bảy lượt’ kêu gọi giúp đỡ NS Thương Tín, Trịnh Kim Chi bị ‘tấn công’ vì nghi vấn dàn dựng để chiếm đoạt tài sản.

Trong những ngày qua, làng giải trí dồn mọi chú ý vào sự việc NS Thương Tín nhiễm Covid-19 nhưng bị vợ con bỏ lại, đến 1000 đồng cũng chẳng còn. Điều đáng nói là mới cách đây vài tháng, khi bất ngờ bị đột quỵ, Thương Tín đã được Trịnh Kim Chi hỗ trợ kêu gọi ủng hộ hơn 800 triệu đồng cùng 1 chiếc ô tô để vượt qua giai đoạn khó khăn. 

Doisong247 - Làm ơn mắc oán, Trịnh Kim Chi ‘phát mệt’ chỉ vì lỡ lầm kêu gọi giúp đỡ NS Thương Tín hình 1
Hay tin Thương Tín đột quỵ, Trịnh Kim Chi đã đứng ra hô hào quyên góp giúp đỡ đàn anh

Vậy nên, chỉ trong thời gian ngắn, ông lại rơi vào cảnh túng thiếu, vợ con bỏ đi khiến công chúng hết sức bất bình, dấy lên nhiều hồi tranh cãi. Cũng bởi lẽ này, NS Trịnh Kim Chi liền biến thành nạn nhân của câu chuyện ‘làm ơn mắc oán’ khi liên tục bị dân mạng tràn vào trang cá nhân để chọc ngoáy, bỉ bôi. 

Doisong247 - Làm ơn mắc oán, Trịnh Kim Chi ‘phát mệt’ chỉ vì lỡ lầm kêu gọi giúp đỡ NS Thương Tín hình 2
Chia sẻ kỷ niệm trên Facebook, Trịnh Kim Chi vẫn bị 'tấn công' mạnh mẽ

Dạo qua một hồi Facebook nữ diễn viên, không khó để bắt gặp vài bình luận như: “Chú khổ quá rồi kìa, chị lại kêu gọi giúp chú lần nữa đi”, “Cô có kêu gọi từ thiện giúp chú Tín nữa không cô”, “Kêu gọi ủng hộ cho chú Thương Tín nữa sao thấy cực khổ vậy vợ con bỏ đi rồi giờ trông chờ cô Trịnh Kim Chi nữa thôi”,... 

Dù đã lên tiếng đính chính về vụ việc ồn ào này và tuyên bố, Thương Tín hiện đủ sức khỏe để kêu gọi tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân nhưng nữ nghệ sĩ vẫn bị “bạo lực mạng”. Khổ chủ chỉ biết yên lặng, “nằm yên” chịu trận. 

Doisong247 - Làm ơn mắc oán, Trịnh Kim Chi ‘phát mệt’ chỉ vì lỡ lầm kêu gọi giúp đỡ NS Thương Tín hình 3

Doisong247 - Làm ơn mắc oán, Trịnh Kim Chi ‘phát mệt’ chỉ vì lỡ lầm kêu gọi giúp đỡ NS Thương Tín hình 4
Dân mạng "ùa" vào tường nhà Trịnh Kim Chi để "cà khịa"

Tháng 3/2021, khi hay tin đàn anh đột quỵ, Trịnh Kim Chi đã đứng lên kêu gọi bạn bè và khán giả quyên góp. Sau 3 lần, cô đã nhận về hơn 400 triệu đồng. Dùng 286 triệu mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín, còn 100 triệu, cô trao tận tay đàn anh để tiếp tục trang trải cuộc sống, cũng như chữa trị bệnh tật. 

Doisong247 - Làm ơn mắc oán, Trịnh Kim Chi ‘phát mệt’ chỉ vì lỡ lầm kêu gọi giúp đỡ NS Thương Tín hình 5
Trịnh Kim Chi 'phát mệt' khi liên tiếp bị dân mạng "sờ gáy" vì từng kêu gọi giúp đỡ Thương Tín

Thế nhưng, không hiểu nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn tiêu pha thế nào mà chỉ vỏn vẹn vài tháng đã không còn xu dính túi. Hiện tại, theo như lời Trịnh Kim Chi, cô không có ý định đứng lên kêu gọi giúp đàn anh nữa song vẫn âm thần hỗ trợ, đó là tình nghĩa giữa những người nghệ sĩ nên sẽ bỏ mặc sự “tấn công” vô cớ từ dư luận.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm