Chủ nhật, 01:11 17-10-2021
Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ
14-10-2021 09:37
(Techaz.vn) Lâm Khánh Chi là nghệ sĩ hiếm hoi dám lên tiếng nói thẳng chuyện của Hồ Văn Cường và thể hiện thái độ muốn bảo vệ nam ca sĩ 18 tuổi.
  • Sau Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần bị nữ CEO tuyên bố đâm đơn kiện trên livestream
  • Phản ứng không ai ngờ của Trang Trần khi bị 'ai đó' dọa khởi kiện vì ‘ép cung’ mẹ con Hồ Văn Cường
  • Lệ Quyên phân trần khi bị nghi ẩn ý nhắc đến lùm xùm của Hồ Văn Cường – Phi Nhung

Trong những ngày qua, ồn ào xung quanh mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung cùng những vấn đề xung quanh đến tiền nong và phía quản lý đã gây tranh cãi cho dư luận.

Doisong247 - Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ hình 1

Điều đáng nói là cách mà Hồ Văn Cường nhận được số tiền đi hát sau 5 năm khiến ai nấy không khỏi bức xúc. Cụ thể, trước khi nhận lại số tiền, nam ca sĩ 18 tuổi đã bị Trang Khàn và phía quản lý tìm đến tận nhà, cho lên sóng livestream với câu hỏi có thuê ai đòi tiền không. Sau khi nhận được tiền, Hồ Văn Cường còn bị công kích và bị cho là vô ơn với mẹ nuôi.

Hiện tại dư luận đang chia thành hai phía, bên cạnh những ý kiến chỉ trích Hồ Văn Cường, đông đảo khán giả nếu vô cùng bức xúc và lo lắng cho giọng ca 18 tuổi.

Doisong247 - Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ hình 2
Doisong247 - Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ hình 3
Doisong247 - Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ hình 4

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã bất ngờ chia sẻ lại một bài viết dài của 1 phóng viên với nội dung bảo vệ Hồ Cường với mở đầu như sau: '' Vụ việc của Hồ Văn Cường, chẳng đặng đừng phải lên tiếng bởi chúng ta cứ im lặng, có lẽ thằng bé sẽ khó tìm đường quay lại và người ta mặc sức bôi trát lên em những thứ xấu xa, vô ơn như một người số người đang nói, đang lầm tưởng.”

Mỹ nhân chuyển giới mượn 1 bài phân tích dưới góc nhìn toàn diện của 1 phóng viên để ủng Hồ Văn Cường. Lâm Khánh Chi cũng là một trong số ít những người nổi tiếng lên tiếng để bảo vệ Hồ Văn Cường.
Bài đăng này ngay lập tức nhận về sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều khán giả đã dành lời khen sự ủng hộ cho Lâm Khánh Chi khi cô là nghệ sĩ nhưng dám lên tiếng để bảo vệ cho Hồ Văn Cường mà không ngại bị ghét hay gây tranh cãi.

Doisong247 - Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ hình 5

Sau đó, Lâm Khánh Chi tiếp tục đăng một dòng trạng thái khẳng định dù mình không ‘hùa’ theo bất kỳ ai và sẵn sàng chịu bị ghét: “Ghét mình thì mình chịu mình, không hùa theo ai hết.”

Doisong247 - Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ hình 6

Với công tuyên bố thẳng thừng này, nhiều khán giả đã thể hiện sự ủng hộ cho Lâm Khánh Chi: “Tui bắt đầu khoái bà sau vụ này rồi đó !!!!Cứ đúng là đúng thôi chị !”, “Chị nói rất đúng em ủng hộ chị!”, “Yêu chị quá chị ơi đó giờ em ko phải fan chị nhưng từ giờ theo dõi chị!”, “Hiếm lắm mới thấy có nghệ sĩ nói lên lẽ phải!”

 

 

Sau Thủy Tiên, vợ chồng Lương Thế Thành bị yêu cầu sao kê, dân mạng mỉa mai: Cái miệng hại cái thân!

(Techz.vn) Sau dòng trạng thái gây tranh cãi bị nghi đá xéo Hồ Văn Cường, Lương Thế Thành bất ngờ bị thắc mắc chuyện sao kê.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm