Thứ tư, 13:33 06-07-2022
Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề'
22-06-2022 20:21
“Đùa một lần thì vui, đùa nhiều quá thành ra “ố dề”” - đó là bình luận của người dùng mạng trước hành động tự nhận giống tài tử Lee Min Ho của Lê Dương Bảo Lâm sau màn giảm cân thành công.

“Đang yên đang lành”, Lee Min Ho tự dưng trở thành cái tên được quan tâm nhất nhì tại Việt Nam hiện nay khi 1 nghệ sĩ tự nhận mình là… bản sao. Nam diễn viên này không ai khác chính là “ông bố 3 con” Lê Dương Bảo Lâm. Trên mạng xã hội, nam danh hài liên tục đăng tải hình ảnh mới và tự nhận là anh em cùng cha khác mẹ với tài tử Lee Min Ho khiến dư luận khá bức xúc. Lý giải cho hành động “ngộ nhận” này là xuất phát từ những bình luận đùa vui của khán giả khi thấy Lê Dương Bảo Lâm giảm cân, xuất hiện với tạo hình khác lạ. 

Doisong247 - Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề' hình 1
Doisong247 - Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề' hình 2
Trong thời gian qua, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc khi liên tục tự nhận giống Lee Min Ho

Một vài lần thì vui nhưng bất cứ status nào, nam diễn viên gốc Đồng Nai cũng réo tên Lee Min Ho khiến dư luận phản đối gay gắt, cho rằng anh đang lợi dụng tên tuổi của người khác để tạo nổi. Và đặc biệt, vị thế trong giới của Bảo Lâm cũng chưa thể nào đuổi kịp nam diễn viên xứ Hàn. 

Doisong247 - Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề' hình 3
Nam diễn viên gốc Đồng Nai tiếp tục tự nhận giống Lee Min Ho bản Việt

Dù cho bị phản ứng ngược khá gay gắt, trong những hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội mới đây, Lê Dương Bảo Lâm lại tiếp tục nhận là Lee Min Ho Việt Nam. Cụ thể, trên trang fanpage 3,8 triệu người theo dõi, anh viết: “Nay sinh nhật của anh Lee Min Ho Hàn Quốc... chứ không phải của Lee Min Ho Đồng Nai. Sinh nhật Lee Min Ho Đồng Nai.... 11/7 mọi người đừng chúc mừng lộn nữa… Sẵn đây tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, thành công… Thật mắc cười khi 2 đứa mình vô tình giống hệt nhau”.

Doisong247 - Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề' hình 4
Doisong247 - Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề' hình 5
Khổ luyện để có body chuẩn chỉnh như hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận được nhiều lời khen của công chúng

Đính kèm là bộ hình đầy nam tính, quyến rũ, vô cùng chỉn chu của “ông bố ba con” nhưng chúng vẫn không đủ để xoa dịu dư luận trước màn tấu hài được cho là quá lố này. Nhiều bình luận “gạch đá” được gửi tới Lê Dương Bảo Lâm, số lượng lớn mạnh đến độ đủ để anh “xây biệt thự”. 

“Giống Lee Min Ho thật. Nhưng khác mỗi cái mặt”, “Anh Min Ho này miệng hơi hô thật nha”, “Vẫn bị ảo à? Sao anh lì đòn thế hả Lê Dương Bảo Lâm. Đùa một vài lần thì được chứ cứ status mới nào được up lên cũng lôi tên người ta vào không thấy dơ hả?”, “Lại nữa, vừa phải thôi”,... - một số ý kiến của dư luận.

Doisong247 - Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề' hình 6
Doisong247 - Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề' hình 7
Dân mạng tranh cãi trước màn tự nhận là Lee Min Ho bản Việt của Lê Dương Bảo Lâm

Thậm chí người hâm mộ không ngần ngại lấy những tấm ảnh đời thực có phần ám ảnh cái nhìn của Lê Dương Bảo Lâm để mong anh “tém lại”. 

Bên cạnh đó, không ít người vẫn bênh vực nam danh hài, bởi họ thấy, anh chỉ cố tình đùa vui, chứ chẳng có ác ý gì, cớ sao mà phải nặng nề, buông lời nhiếc móc. “Ôi chỉ đùa thôi mà. Có cần gay gắt vậy không mọi người”, một tài khoản mạng bình luận.

Doisong247 - Lại tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm khiến dư luận bức xúc tung ảnh quá khứ 'ố dề' hình 8
Lee Min Ho phiên bản "auth" - hàng thật

Trước đó, trong lần phỏng vấn họp báo ra mắt gameshow 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm cũng lý giải về việc liên tục nhận mình giống Lee Min Ho. "Tại vì cộng đồng mạng nói Lâm giống Lee Min Ho chứ Lâm đâu có tự nhận đâu. Cũng tại mấy bạn, gieo cho tôi hi vọng làm gì, cho tôi niềm tin làm gì rồi khi tôi "bung xoã" lên mấy bạn lại la tui", nam danh hài bày tỏ.

Hiện bài đăng của nam nghệ sĩ gốc Đồng Nai vẫn nhận được sự chú ý của dư luận và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm