Thứ hai, 10:16 29-11-2021
Không phải Samsung, Motorola sẽ là thương hiệu đầu tiên có camera 200MP
25-11-2021 22:36
(Techz.vn) Theo leaker Digital Chat Station, không phải Samsung, Motorola có thể sẽ là hãng điện thoại đầu tiên có camera 200MP. Đáng chú ý, leaker Ice Universe cũng đã chứng thực những chi tiết này trong một tweet riêng biệt.
  • Màn ‘quay xe’ khó đỡ của Moto G51 5G: Thay đổi sang chip Qualcomm SoC chỉ trong một nốt nhạc
  • Motorola trở lại với flagship Edge 30 Ultra: Màn hình 144Hz, Snapdragon 898, 12GB RAM
  • Moto Edge S30 sẽ là smartphone rẻ nhất thế giới có chip Snapdragon 888+ cao cấp

Theo leaker Digital Chat Station, không phải Samsung, Motorola có thể sẽ là hãng điện thoại đầu tiên có camera 200MP. Đáng chú ý, leaker Ice Universe cũng đã chứng thực những chi tiết này trong một tweet riêng biệt.

Doisong247 - Không phải Samsung, Motorola sẽ là thương hiệu đầu tiên có camera 200MP hình 1

Vẫn chưa rõ mẫu điện thoại Motorola nào sẽ nhận được vinh dự này, nhưng người đưa tin gợi ý rằng Moto Edge X sẽ là thiết bị đầu tiên có hai cảm biến OmniVision mới

Doisong247 - Không phải Samsung, Motorola sẽ là thương hiệu đầu tiên có camera 200MP hình 2

Những tin đồn mới nhất đi ngược lại những giả định ban đầu rằng Xiaomi sẽ đánh bại các đối thủ với camera 200MP đầu tiên. Digital Chat Station tin rằng Xiaomi vẫn đang thử nghiệm cảm biến, trong khi Ice Universe cho rằng công ty đã chuẩn bị vẫn ra mắt một thiết bị vào năm 2022.

Doisong247 - Không phải Samsung, Motorola sẽ là thương hiệu đầu tiên có camera 200MP hình 3

Đối với Samsung, công ty có thể chỉ tung ra một chiếc điện thoại có camera 200MP vào năm 2023, theo Ice Universe. Không có gì cho biết liệu Samsung sẽ sử dụng Isocell HP1 hay một bản sửa đổi của cảm biến trong một chiếc điện nào khác ở tương lai

 

AMD đang cân nhắc chuyển sang Samsung để sản xuất chip 3nm

(Techz.vn) Một số khách hàng khác của TSMC có thể không vui lắm khi thấy Apple được đối xử như một “ông vua”. Một trong những công ty đó là AMD, công ty đồ họa và chất bán dẫn. Theo chuyên gia về 3D, AMD đang xem xét chuyển sang Samsung khi chip của họ được TSMC chế tạo bằng cách sử dụng nút quy trình 3nm. Cho dù điều này có liên quan gì đến việc AMD có thể chuyển hướng khỏi TSMC hay không, công ty đang cung cấp GPU cho chipset Samsung Exynos 2200 sắp tới.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm