Thứ tư, 13:59 06-07-2022
Khoe khoảnh khắc yên bình bên quý tử, Phạm Hương bị mỉa mai: Chữa bệnh xong ‘lãi’ quá nhỉ!
23-06-2022 10:40
Bên cạnh số ít những lời khen ngợi và ngưỡng mộ đối với nàng hậu, nhiều người lại “khui lại” ồn ào đi chữa bệnh năm xưa của Phạm Hương và mỉa mai không ngớt lời.

Đầu tháng 6/2022, Hoa hậu Phạm Hương thông báo đã trở về Việt Nam sau 4 năm sinh sống tại Mỹ. Nhân dịp này, nàng Hậu tranh thủ gặp lại bạn bè, người hâm mộ và đưa các con đi thăm thú nhiều nơi ở quê hương.

Doisong247 - Khoe khoảnh khắc yên bình bên quý tử, Phạm Hương bị mỉa mai: Chữa bệnh xong ‘lãi’ quá nhỉ! hình 1
Phạm Hương cùng 2 con trai về Việt Nam sau 4 năm chữa bệnh tuyến giáp bên Mỹ. Ảnh: Internet

Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải một số hình ảnh chụp cùng quý tử út Apollo. Ngoài sự đáng yêu của con trai Phạm Hương, người hâm mộ cũng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc đằm thắm, xinh đẹp của nàng Hậu. Dù đã sinh nở hai lần nhưng Phạm Hương dường như không hề sa sút phong độ nhan sắc.

Doisong247 - Khoe khoảnh khắc yên bình bên quý tử, Phạm Hương bị mỉa mai: Chữa bệnh xong ‘lãi’ quá nhỉ! hình 2
Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương cùng "Cậu Út". Ảnh: TGSB

Đáng chú ý, thay vì chúc mừng và trầm trồ trước nhan sắc của nàng hậu, nhiều người lại bất ngờ “đào lại” ồn ào năm xưa và mỉa mai Phạm Hương không ngớt lời. Cụ thể, 4 năm trước, Phạm Hương thông báo tạm thời ngừng hoạt động để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Thế nhưng kì lạ thay, chỉ sau 4 năm chữa bệnh trở về, Phạm Hương có ngay 2 cậu con trai kháu khỉnh khiến nhiều fan hâm mộ và khán giả hết sức ngỡ ngàng. 

Chính bởi lý do như vậy, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận kém duyên và mang tính công kích nặng nề bên dưới những bài chia sẻ lại hình ảnh mới nhất của Phạm Hương cùng cậu con trai út. 

Doisong247 - Khoe khoảnh khắc yên bình bên quý tử, Phạm Hương bị mỉa mai: Chữa bệnh xong ‘lãi’ quá nhỉ! hình 3
Doisong247 - Khoe khoảnh khắc yên bình bên quý tử, Phạm Hương bị mỉa mai: Chữa bệnh xong ‘lãi’ quá nhỉ! hình 4
Doisong247 - Khoe khoảnh khắc yên bình bên quý tử, Phạm Hương bị mỉa mai: Chữa bệnh xong ‘lãi’ quá nhỉ! hình 5
Cư dân mạng mỉa mai Phạm Hương không ngớt. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, việc làm này của nhiều netizen cũng vấp phải sự chỉ trích gay gắt của một bộ phận cộng đồng mạng khác. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng trẻ con thì không có tội, do đó, việc chỉ trích và miệt thị cậu bé chỉ vì lỗi lầm của cô hoa haanju thật sự hết sức kém duyên và bất hợp lý. Dù câu chuyện có là uẩn khúc hay đơn thuần chỉ là hiểu nhầm, việc hướng mũi nhọn chỉ trích vào 1 đứa trẻ như vậy là hoàn toàn sai trái. 

Về lần trở lại Việt Nam mới đây, do không có thông báo chính thức nào và bất ngờ trở về, Phạm Hương khiến cộng đồng mạng tò mò lý do. Nhất là trong thời điểm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang cận kề, người hâm mộ đoán rằng Phạm Hương sẽ xuất hiện trong sự kiện này với một vai trò đặc biệt nào đó.

Doisong247 - Khoe khoảnh khắc yên bình bên quý tử, Phạm Hương bị mỉa mai: Chữa bệnh xong ‘lãi’ quá nhỉ! hình 6
Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, cư dân mạng rất tò mò về lý do thực sự của Phạm Hương. Ảnh: Internet

Bất chấp những lời đồn đoán xôn xao, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn chưa xác nhận điều gì. Cô chỉ cho biết rằng chuyến về Việt Nam lần này là để thăm gia đình, bạn bè và đưa hai con trai trải nghiệm cuộc sống ở quê hương.

Hiện tại, những tấm hình của Phạm Hương và cậu quý tử vẫn đang là tâm điểm chú ý và gây tranh cãi xôn xao cho khắp cư dân mạng cũng như fan hâm mộ cả nước. Dù vậy, Phạm Hương vẫn lựa chọn im lặng cho tất cả. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm