Thứ sáu, 00:18 21-01-2022
Kết hôn với vợ trẻ kém 25 tuổi, cuộc sống của NSƯT Phú Đôn giờ ra sao?
15-01-2022 10:28
Nói về vợ, Phú Đôn bảo mình may mắn khi ở tuổi 45 vẫn lấy được người vợ trẻ và yêu chồng con hết lòng.

NSƯT Phú Đôn là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua các bộ phim nổi tiếng như: Bão qua làng, Ma làng, Nàng dâu order,… Nam nghệ sĩ ghi dấu ấn với khán giả bởi gương mặt khắc khổ, sầu não cũng lối diễn chân thật. 

Doisong247 - Kết hôn với vợ trẻ kém 25 tuổi, cuộc sống của NSƯT Phú Đôn giờ ra sao? hình 1
Nghệ sĩ Phú Đôn sở hữu vẻ mặc khắc khổ, sầu não

Sinh ra tại Hà Nội nhưng nghệ sĩ Phú Đôn thường vào vai nông dân hay những vai diễn người lao động chất phác. Đam mê nghệ thuật nên mãi đến nă 45 tuổi, nam nghệ sĩ mới lập gia đình. Anh kết hôn nhờ sự mai mối của hai bên gia đình. Điều đặc biệt, bà xã kém 25 tuổi cũng là một người hâm mộ “cứng” của anh.

Doisong247 - Kết hôn với vợ trẻ kém 25 tuổi, cuộc sống của NSƯT Phú Đôn giờ ra sao? hình 2
Phú Đôn kết hôn ở tuổi 45 với bà xã kém 25 tuổi

"Tôi chả phải làm gì cho khác bản tính của tôi cả. Vợ tôi yêu tôi vì thế, vì sự giản dị. Tính tôi thích sự tự nhiên, không gò ép. Tôi cũng có nhiều mối tình, người ta yêu đơn phương tôi cũng có, tôi yêu đơn phương người ta cũng có nhưng tôi quan niệm yêu là phải từ 2 phía và có lẽ là trước khi yêu vợ tôi bây giờ, tôi chưa có mối tình thực sự nào. Còn cơ duyên gặp vợ tôi bây giờ thì tôi cho đó là số phận, cô ấy cũng là fan hâm mộ tôi nữa, nghệ sĩ Phú Đôn từng chia sẻ.

Doisong247 - Kết hôn với vợ trẻ kém 25 tuổi, cuộc sống của NSƯT Phú Đôn giờ ra sao? hình 3
Vợ kém tuổi trẻ đẹp của nghệ sĩ Phú Đôn 

Nói về vợ, Phú Đôn bảo mình may mắn khi ở tuổi 45 vẫn lấy được người vợ trẻ và yêu chồng con hết lòng.

Sau khi nghỉ hưu, anh có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Ở tuổi 62, nam nghệ sĩ chia sẻ với Vietnamnet: : "Mình là nghệ sĩ, đã trải qua nhiều thân phận, phải đóng nhiều cuộc đời, gần như ở đâu, lĩnh vực nào cũng biết một chút nên cũng không cầu toàn. Chung quy lại, có lẽ ta sẽ có hạnh phúc nếu ta biết nhìn nó một cách thật giản dị".

Doisong247 - Kết hôn với vợ trẻ kém 25 tuổi, cuộc sống của NSƯT Phú Đôn giờ ra sao? hình 4
Tổ ấm viên mãn của nghệ sĩ Phú Đôn 

Cách biệt về tuổi tác nhưng vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nghệ sĩ Phú Đôn cho hay: “Tựu chung lại vẫn là duyên số vì tôi không bao giờ có ý nghĩ phải chọn người nọ người kia. Vợ tôi cũng như bao người vợ khác nhưng điều quan trọng nhất là 17 năm gắn bó với nhau nếu cả hai không yêu thương nhau và không hết mình vì gia đình thì khó mà tồn tại".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm