Chủ nhật, 01:41 17-10-2021
Hy sinh thân mình vội vàng chạy ra cứu cậu bé ngã từ tầng 3, 'người hùng' bị trọng thương nặng
14-10-2021 09:04
Bất chấp hiểm nguy, hành động dứt khoát của 'người hùng' cứu người giữa đời thực khiến ai cũng cảm kích.

Mới đây đoạn video của một ‘người hùng’ với cách phản ứng nhanh chóng và hành động quả cảm khi cứu một em bé ngã từ tầng 3 xuống đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần.

Doisong247 - Hy sinh thân mình vội vàng chạy ra cứu cậu bé ngã từ tầng 3, 'người hùng' bị trọng thương nặng hình 1

Sau khi vụ việc xảy ra người đàn ông đã hô hoán mọi người để cứu cháu bé

Cụ thể theo đoạn video được ghi lại, một người dân đang đứng dưới sân ngay đó sau khi phát hiện ra sự vụ đã giật mình và hô hoán cầu cứu những người xung quanh đến giúp.  Một người đàn ông đã vội vàng chạy từ ngoài vào đứng phía trước tòa nhà và sẵn sàng đỡ cháu bé 5 tuổi ngã xuống từ tầng 3.

Doisong247 - Hy sinh thân mình vội vàng chạy ra cứu cậu bé ngã từ tầng 3, 'người hùng' bị trọng thương nặng hình 2

'Người hùng' bất chấp hiểm nguy lao vào cứu cháu bé

Ngay lúc đó, một người đàn ông khác đa hớt hải chạy đến hỗ trợ. Khi nhìn thấy cậu bé bị mắc kẹt tại tầng 3 và chênh vênh sắp rơi xuống đất anh đã nhanh trí chạy lại bãi đỗ xe, dang tay và hy vọng sẽ cứu được cháu bé thoát khỏi hiểm nguy.

Doisong247 - Hy sinh thân mình vội vàng chạy ra cứu cậu bé ngã từ tầng 3, 'người hùng' bị trọng thương nặng hình 3

Cháu bé may mắn thoát khỏi cửa tử

Được biết vụ việc xảy ra tại hành lang của một khách sạn đã dừng hoạt động thuộc thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây Trung Quốc. Tuy nhiên thời điểm đó cậu bé lại tự chơi tại đó.

Khi lao ra cứu cậu bé, vì lực tiếp đất quá mạnh nên phần đầu của người đàn ông đã bị trọng thương và phần mũi cũng bị gãy. Ngay sau khi cháu bé được cứu sống, ‘người hùng’ này đã phải nhập viện điều trị và bị khâu 8 mũi. Rất may em bé 5 tuổi chỉ bị  một vài vết thương nhỏ sau cú rơi thảm khốc.

Ngay sau khi sự việc được xảy ra, nhiều người đã 'rùng mình' lo sợ sau đó thở phào khi cháu bé đã được cứu sống. Cộng đồng mạng lại nhớ đến 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh của Việt Nam từng xả thân mình cứu cháu bé rơi xuống mái tôn khiến bao người cảm kích và xúc động.

" />

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm