Thứ ba, 07:03 26-10-2021
Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Lão Tấn 'lật bài ngửa' với Thy, đe dọa tung hê quá khứ ô uế
15-10-2021 08:35
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 57 sẽ lên sóng vào tối nay (15/10), lão Tấn nói với Thy mình là tay sai đắc lực của bố Thy nên biết tường tận mọi chuyện bố Thy làm.

Sau khi được nghe sự thật từ chính mẹ ruột, Thy (Thu Quỳnh) đau đớn tột độ khi biết được nguyên nhân mình bị bà Sa hắt hủi suốt bao nhiêu năm nay. 

Biết được mối quan hệ của lão Tấn (Hồ Phong) với Dũng (Sỹ Hưng), Thy quyết định hẹn gặp em trai để nói rõ sự thật.

Cuối tập 56 Hương vị tình thân phần 2, lão Tấn đã chặn đầu xe của Thy để ngăn cản việc này. Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 57 sẽ lên sóng vào tối nay (15/10), lão Tấn nói với Thy mình là tay sai đắc lực của bố Thy nên biết tường tận mọi chuyện bố Thy làm. Chỉ cần Thy hé nửa lời về của khứ của lão cho Dũng thì ngay lập tức lão sẽ “tung hê” quá khứ ô uế của bố đẻ Thy cho mọi người biết. 

Doisong247 - Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Lão Tấn 'lật bài ngửa' với Thy, đe dọa tung hê quá khứ ô uế hình 1
Lão Tấn đe dọa Thy nếu cô dám nói sự thật cho Dũng

Trước thái độ đe dọa của lão Tấn, Thy đuổi lão ra khỏi xe mình, nhưng Tấn tiếp tục khoét sâu vào nỗi đau của cô.

"Cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau mà bố của thằng em lại giết bố của con chị", lão Tấn cười gằn.

Doisong247 - Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Lão Tấn 'lật bài ngửa' với Thy, đe dọa tung hê quá khứ ô uế hình 2
Long và ông Sinh gặp Chiến "chó" để tìm nhân chứng

Ở một diễn biến khác, Long (Mạnh Trường) và bố vợ tiếp tục cùng Chiến “chó” (Anh Tuấn) đi tìm nhân chứng để tố cáo tội ác năm xưa của lão Tấn. 

Trước lời đe dọa của lão Tấn, Thy sẽ hành động như thế nào? Chiến “chó” sẽ tiết lộ điều gì? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 57 vào tối nay trên VTV1. 

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm