Chủ nhật, 01:22 17-10-2021
Hương vị tình thân phần 2 tập 56: Nam có thai, lão Tấn định thủ tiêu Thy?
13-10-2021 22:56
Bí mật sắp bị phanh phui, bị dồn đến đường cùng, liệu lão Tấn có bất chấp mà làm liều?

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 56 (Nguồn: VTV)

Ở tập 55 Hương Vị Tình Thân, bà Xuân khiến cả bố con Long lẫn khán giả dở khóc dở cười khi con trai vừa thì thầm 'truyền tin' ông Sinh bị oan, còn dặn kĩ tạm thời giữ bí mật thì 1 giây sau đó thấy Thy về, có lẽ vì quá thương Nam muốn Nam quay về mà bà Xuân đã vô tư hớn hở loan tin cho dâu thứ: 'Thy, bố chị Nam không làm gì bố con đâu. Vụ án của bố con năm xưa, không phải là ông Sinh bố chị Nam giết đâu mà là người khác. Anh Long con đã tìm ra nhân chứng, người ta cũng đã đồng ý ra làm chứng rồi. Hung thủ là ông Tấn, người yêu của mẹ con đấy'.

Bên cạnh đó, thám tử mà Thy thuê để điều tra về những chuyện xung quanh cái chết của bố đẻ năm xưa cũng đã xác nhận thông tin này với Thy: 'Có thông tin là ông Tấn đang bị người ta tố giết người. Chị nghĩ em nên bình tĩnh 1 chút vì đối tượng bị hại chính là bố em. Ông Sinh, bố em, ông Tấn từng là người quen cũ, đúng hơn là cùng băng nhóm. Ông Tấn cũng đang lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho 1 người tên là Nguyễn Hùng Dũng'.

Sự nghi ngờ về quan hệ máu mủ giữa ông Tấn và Dũng ngày càng 'sục sôi', Thy quyết tâm tìm ra sự thật, lấy tóc của cả 2 để đi giám định ADN. Biết được sự thật rồi, Thy sẽ làm gì? Một kẻ như lão Tấn, khi tội ác bị phanh phui, liệu lão có 'ra tay' với Thy?

Doisong247 - Hương vị tình thân phần 2 tập 56: Nam có thai, lão Tấn định thủ tiêu Thy? hình 1

Trong khi đó, bà Bích dường như đang dần 'xuôi xuôi' có ý chấp nhận tình yêu của Dũng - Diệp, 'nịnh' Nam: 'Mẹ thấy hình như nó cũng yêu con Diệp. Mẹ mắng mỏ ngăn cản như thế mà nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng bây giờ làm sao mà đến được với nhau. Kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Cái thằng đấy giờ xịn xò phết cơ, vừa làm giám đốc, có xe riêng, đáp ứng hết các tiêu chuẩn mẹ đề ra. Thế mà đành... Chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp nó phải chọn gia đình nhà mình rồi, đúng không con'.

Về phía Nam, cô nàng bỗng thích và ăn chua siêu giỏi, phải chăng dâu trưởng của nhà ông Khang sắp có tin vui?

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy phát hiện ông Tấn là kẻ thù, Dũng là em cùng mẹ khác cha (Nguồn: VTV)

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm