Thứ ba, 02:32 26-10-2021
Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy đã biết ông Tấn mới là kẻ giết bố đẻ mình!
12-10-2021 23:36
Cuối cùng, tội ác năm xưa của ông Tấn cũng đã bị đưa ra ánh sáng. Nếu biết Dũng lại là con ruột của kẻ giết bố mình, Thy liệu có 'phát điên'?

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 55 (Nguồn: VTV)

Trong đoạn trailer phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 55 sẽ được phát sóng tối mai (12/10), qua thông tin điều tra của nữ thám tử, Thy cuối cùng cũng biết được hung thủ thật sự giết bố mình là ai. Tội ác của ông Tấn bị vạch trần, ông Sinh được giải oan.
 
Đáng nói, trong tập 54, Thy đã bắt đầu nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ giữa Dũng và ông Tấn. Nếu biết Dũng không chỉ là em trai cùng mẹ khác cha, mà còn là con trai ruột của kẻ giết bố đẻ của mình thì liệu Thy sẽ còn sốc đến cỡ nào? Với tính có thù tất báo của mình, không biết Thy có thể tha thứ được cho bà Sa hay không?

Doisong247 - Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy đã biết ông Tấn mới là kẻ giết bố đẻ mình! hình 1

Bộ phim truyền hình dài tập Hương vị tình thân xoay quanh tình cảm, gia đình của cặp đôi chính Long - Nam, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 và sắp đi đến hồi kết. Ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích từ đông đảo khán giả nhờ kịch bản cuốn hút cùng diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên tài năng, giàu kinh nghiệm như nghệ sĩ Như Quỳnh (bà Dần), Võ Hoài Nam (ông Sinh), Tú Oanh (bà Bích), Phương Oanh (Nam), Mạnh Trường (Long), Thu Quỳnh (Thy)...

Hương vị tình thân phần 2 tập 54: Thy nghi ngờ Dũng có quan hệ huyết thống với ông Tấn? (Nguồn: VTV)

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm