Thứ năm, 22:00 19-05-2022
Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3?
13-05-2022 18:41
'Nhìn ánh mắt Đình Tú dành cho Huyền Lizzie trong hậu trường Thương Ngày Nắng Về là biết ngay mà', 1 cư dân mạng bình luận dưới bài đăng của Hương Giang.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hương Giang đã bất ngờ đăng tải đôi dòng trạng thái đầy tâm trạng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù không nhắc thẳng tên cũng không trực tiếp đề cập tới chuyện tình cảm nhưng đông đảo dân tình đều cho rằng nữ diễn viên "Mùa hoa tìm lại" đang ngầm nói lời tạm biệt với cuộc tình dài 6 năm cùng bạn trai kém tuổi Đình Tú.

Doisong247 - Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3? hình 1
Chuyện tình chị em của Hương Giang - Đình Tú từng được nhiều người ngưỡng mộ

"Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai!

Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng... chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi!

Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp! Goodbye (tạm biệt)", Hương Giang trải lòng.

Doisong247 - Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3? hình 2
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Hương Giang

Đáng nói, ngay sau khi rộ lên tin đồn Hương Giang - Đình Tú chia tay, dưới bài đăng của Hương Giang, 1 bộ phận không nhỏ cư dân mạng đã réo tên Huyền Lizzie - bạn diễn của Đình Tú trong bộ phim "Thương ngày nắng về" đang phát sóng", khăng khăng cho rằng Huyền Lizzie và Đình Tú "phim giả tình thật', là nguyên nhân khiến mối tình Giang - Tú tan vỡ.

Doisong247 - Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3? hình 3
Doisong247 - Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3? hình 4
Doisong247 - Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3? hình 5
Doisong247 - Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3? hình 6
Nhiều khán giả réo tên Huyền Lizzie, nghi vấn về người thứ 3 khiến Hương Giang và Đình Tú chia tay

Trước những lời đồn đoán của cộng đồng mạng, Hương Giang sau đó đã lên tiếng nhắn nhủ: "Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn!".

Doisong247 - Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3? hình 7
Hương Giang nhắn nhủ thêm dưới bài đăng

Được biết trước đó, trong suốt thời gian bộ phim "Thương ngày nắng về" lên sóng, Huyền Lizzie và Đình Tú cũng từng nhiều lần vướng phải tin đồn "phim giả tình thật". Tuy nhiên thời điểm đó, cả Hương Giang lẫn Đình Tú đều đã lên tiếng đính chính, khẳng định tình cảm của cả 2 vẫn đang rất tốt đẹp.

Doisong247 - Hương Giang chia tay trai trẻ Đình Tú, nữ chính 'Thương ngày nắng về' bị nghi là kẻ thứ 3? hình 8
Cặp đôi Đình Tú - Huyền Lizzie đang được nhiều khán giả yêu mến nhờ phản ứng hóa học ngọt ngào trong bộ phim "Thương ngày nắng về"

Về phía Huyền Lizzie, khi đó nữ diễn viên cũng đã bày tỏ: "Tin đồn cũng chỉ là tin đồn, câu chuyện cũng không có gì nên không ảnh hưởng nặng nề đến tôi. Nhưng tôi không thoải mái khi tên mình bị nêu ra. Tú và Giang hiểu điều đó nên đã lên tiếng đính chính để mọi chuyện không đi xa hơn.

Tôi luôn muốn mình nổi tiếng nhờ tác phẩm nghệ thuật chứ không phải do những lùm xùm xung quanh. Khi các diễn viên làm việc với nhau, lúc nào cũng sẽ có một bộ ảnh chung, không phải "phim giả tình thật" mà để khán giả thấy phản ứng hóa học giữa hai diễn viên. Khi bị đồn phim giả tình thật, tôi hơi buồn, nghĩ rằng nếu có hiểu lầm thì tôi nên tiết chế lại, đến phim trường tôi bớt thân mật hơn với Đình Tú để tránh hiểu lầm. Ngày xưa mình vô tư nhưng bây giờ phải để ý, cẩn thận hơn với bạn diễn".

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm