Thứ hai, 09:25 29-11-2021
Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ nghi ngờ ngoại tình khi vợ mới sinh, bị dựng dậy tra khảo lúc ngủ
26-11-2021 15:22
(Techz.vn) Hứa Minh Đạt đã chia sẻ về tình tiết 'dở khóc dở cười' khi bị bà xã nghi ngờ ở thời điểm sau sinh.
  • ‘Cơn ác mộng’ của Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner rục rịch ra mắt, thiết kế đẹp không chỗ chê
  • Rò rỉ danh sách đề cử Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021: Hàng loạt trò cưng của HLV Park Hang Seo vắng mặt
  • Rùng mình khi nhìn cận cảnh chỗ ở của Thương Tín, cuộc sống đơn độc, bị vợ bỏ khiến CĐM rơi nước mắt

Trong tập 17 của chương trình Có hẹn lúc 22 giờ dự kiến phát sóng vào ngày 27/11,  Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn và một nữ khách mời đặc biệt sẽ bàn luận về chủ đề Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ sau sinh?

Doisong247 - Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ nghi ngờ ngoại tình khi vợ mới sinh, bị dựng dậy tra khảo lúc ngủ hình 1

Đáng nói, khi bàn luận về chủ đề này, Hứa Minh Đạt đã chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn thời gian đầu khi mang bầu đã Lâm Vỹ Dạ.  Theo đó, nữ diễn viên không thể kiểm soát được cảm xúc của mình trong thời gian mang Bầu. Hứa Minh Đạt cho rằng việc ở nhà quá lâu đã khiến vợ mình nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí còn dẫn đến việc nghi ngờ chồng. 

Doisong247 - Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ nghi ngờ ngoại tình khi vợ mới sinh, bị dựng dậy tra khảo lúc ngủ hình 2

Hứa Minh Đạt chia sẻ Lâm Vỹ Dạ từng nghi mình bỏ bê vợ con để đi chơi với 1 cô gái khác và tra hỏi anh cả đêm.

Nam diễn viên kể lại: “Có một lần ấn tượng với tôi nhất là khi Dạ mang bầu bé đầu tiên, lúc đó đang ngủ thì Dạ gọi dậy và nhìn thẳng mặt tôi bảo: “Bây giờ anh khai đi, con nhỏ đó là đứa nào? Tôi nằm mơ thấy ông đi với nhỏ đó rõ ràng. Không phải tự dưng tôi mơ đâu, phải có thật thì tôi mới nằm mơ”. Mà cô ấy còn nghĩ tới việc sau khi sinh con phải ở nhà chăm con, ngoại hình mập lên đủ kiểu rồi đâm ra sợ này, sợ kia”.

Nam diễn viên Lê Hoàng cũng cho biết ông hiểu được sự vất vả và hy sinh của người phụ nữ khi làm mẹ vì phải đánh đổi nhiều thứ: “Sinh con, nuôi con là một công việc cực kì nặng nhọc. Phụ nữ họ sẽ phải đánh đổi nhan sắc, sức khỏe, tâm lý và địa vị xã hội vì nhiều người sau khi sinh sẽ không đi làm được nữa. Ở nhà với một đứa bé mới biết việc nhà kinh khủng như thế nào”.

Doisong247 - Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ nghi ngờ ngoại tình khi vợ mới sinh, bị dựng dậy tra khảo lúc ngủ hình 3

Nam đạo diễn cũng cho rằng chính vì việc bất ngờ mất đi nhiều thứ qua trọng thì càng khiến cho phụ nữ bị lâm vào chứng trầm cảm sau sinh.

Nam diễn viên Quang Tuấn cũng tiết lộ rằng mình cũng trải qua thời gian đầy áp lực khi vợ mới sinh. Theo đó, nam diễn viên đã nhận chăm con và thức tới sáng mấy ngày liền vì muốn vợ được ngủ thêm. Điều này đã khiến anh mệt mỏi đến mức chân bước đi “lết bết”, không còn sức sống.

Hiểu được những nỗi khổ, sự hy sinh và vất vả của những bà mẹ sau khi sinh, các nghệ sĩ nam lại càng thêm đồng cảm và yêu thương vợ hơn.

 

Tin nóng trưa 26/11: Ngán ngẩm lý do Thương Tín ‘đốt’ hết sạch 800 triệu, thân thế của vợ Mạnh Quỳnh

(Techz.vn) Tin nóng trưa 26/11 nổi bật với các thông tin: CĐM ngán ngẩm khi biết lý do Thương Tín ‘đốt’ hết sạch 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu; Thân thế thật của vợ Mạnh Quỳnh và hợp đồng hôn nhân hiếm ai biết, quan hệ với Phi Nhung gây xôn xao...Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm