Thứ hai, 03:27 06-12-2021
Hoảng hồn khoảnh khắc xe ô tô mất lái đâm thẳng vào nhà dân
24-11-2021 16:14
Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 24/11 tại Hưng Yên vẫn khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình, hoảng sợ.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi video clip ghi lại khoảnh khắc một chiếc xế hộp mất lái lao thẳng vào nhà dân tại Hưng Yên được chia sẻ. Ngay khi vừa đăng tải, đoạn video clip đã thu hút hàng trăm lượt xem và bình luận. Chứng kiến cảnh tượng đó, nhiều người thắc mắc không hiểu lý do gì đã dẫn đến sự việc trên.

Doisong247 - Hoảng hồn khoảnh khắc xe ô tô mất lái đâm thẳng vào nhà dân hình 1
Chiếc xế hộp bỗng dưng mất lái đâm thẳng vào nhà dân tại Hưng Yên

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h00 chiều nay (24/11), tại địa phận thôn Quảng Uyên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Theo thông tin ban đầu, xế hộp Lexus LX570 mang biển số 30F-XXX.84 bỗng dưng mất lái đâm thẳng vào nhà dân bên đường. Cú tông mạnh đã khiến phần trước nhà bị đổ sập, chiếc xế hộp lao thẳng vào trong nhà người dân.

Doisong247 - Hoảng hồn khoảnh khắc xe ô tô mất lái đâm thẳng vào nhà dân hình 2
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện tại, vẫn chưa rõ thương vong về người, tuy nhiên nhà cửa cùng đồ đạc của người dân đã bị hư hỏng nặng. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Dưới bình luận, cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàng hoàng và không ngừng tranh cãi về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên: "LX 570 bị đâm thì xót lắm", "Đỉnh của chóp. Thử độ bền của xe xem có như quảng cáo không mà", "Vừa đi làm về thấy xe đâm thủng tường bao luôn", "Tiền không thành vấn đề, mà vấn đề ở chỗ cho anh thử độ cứng của xe thôi",...

Clip xe ô tô mất lái đâm thẳng vào nhà dân ở Hưng Yên gây xôn xao cộng đồng mạng:Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm