Thứ ba, 05:31 26-10-2021
Hoa hậu Phương Lê ngỏ ý cho Hồ Văn Cường mượn nhà sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung
13-10-2021 21:18
Mới đây, hoa hậu quý bà Phương Lê đã ngỏ ý muốn cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn hộ của mình làm nơi ở sau khi rời khỏi nhà của Phi Nhung.

Ồn ào của Hồ Văn Cường với phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung được nhiều người quan tâm, trong đó có không ít sao Việt. 

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê ngỏ ý cho Hồ Văn Cường mượn nhà sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung hình 1
Quản lý của Phi Nhung trao trả tiền cho Hồ Văn Cường

Mới đây, hoa hậu quý bà Phương Lê đã ngỏ ý muốn cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn hộ của mình làm nơi ở sau khi rời khỏi nhà của Phi Nhung. Trên trang cá nhân, hoa hậu Phương Lê cho biết:

“Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà thì cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ, rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở. 

Đây là căn hộ của Vic – con gái lớn của cô được cha tặng khi em tròn 10 tuổi và đây cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh chưa ở vì nhà của kỷ niệm và của em Vic nên cô không bán, không cho ai được vì là quyền của em Vic”.

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê ngỏ ý cho Hồ Văn Cường mượn nhà sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung hình 2
Hoa hậu quý bà Phương Lê ngỏ lời cho Hồ Văn Cường mượn nhà sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung

Hoa hậu quý bà Phương Lê cho biết con gái cô đã đồng ý cho gia đình Hồ Văn Cường ở lại tại đây. Nữ đại gia nhắn nhủ quán quân Vietnam Idol Kids 2016: “Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ cho hãnh diện tự hào, mỉm cười nơi thiêng đàng nhé”.

Chia sẻ về lý do muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường, hoa hậu Phương Lê cho biết: “Là một người mẹ có con và cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp”.

Ngày 11/10, quản lý của Phi Nhung đã trao trả toàn bộ tiền thưởng và tiền cát-xê 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, cùng 500 triệu đồng Phi Nhung từng hứa cho con nuôi khi ra riêng.

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê ngỏ ý cho Hồ Văn Cường mượn nhà sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung hình 3
Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột sẽ ra riêng sau nhiều năm sống tại nhà Phi Nhung

Sau khi nhận lại số tiền, Hồ Văn Cường và gia đình sẽ chuyển ra ngoài sau nhiều năm sống tại nhà của Phi Nhung. 

Chia sẻ về dự định sắp tới, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cho biết: “Thời gian sắp tới, con sẽ tập trung vào vệc học, con sẽ học hỏi và trau dồi đam mê nhiều hơn. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại”.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm