Thứ ba, 06:25 26-10-2021
Hoa hậu Phương Lê khịa Quế Vân đăng bài nhưng khóa bình luận, không dám 'ba mặt một lời' trước ồn ào
13-10-2021 09:15
Mới đây hoa hậu Phương Lê tiếp tục đăng đàn 'tế' Quế Vân sau khi nữ ca sỹ buông lời cay đắng với Hồ Văn Cường.

Dù  Phi Nhung đã qua đời tuy nhiên vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn được nhắc ráo riết. Cụ thể sau lùm xùm, phía quản lý Phi Nhung xác nhận đã gửi lại toàn bộ 180 triệu đồng tiền cát-xê và 500 triệu đồng cố ca sỹ tặng con nuôi. Trước sự vụ, bỗng dưng Quế Vân buông những lời nặng nề đến Hồ Văn Cường, ngay lập tức dòng trạng thái đã nhận phải nhiều chỉ trích:

"Nợ nhau kiếp này đến đòi nó khổ thế đấy chị Nhung ạ! Trong số những đứa con chị nhận nuôi thì Hồ Văn Cường là một "nghịch tử" đến đòi nợ chị gây cho chị phải chịu nhiều tiếng oan khiên, đến lúc chị nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa được yên. Em đã được nghe người thân nhất bên cạnh chị tâm sự rằng chị ra đường thậm chí trong túi không có nổi một triệu vì chị không màng đến đồng tiền. Chị chỉ đam mê công việc. Yêu ca hát. Muốn giúp đời. Giúp người. Thực ra là nợ đời. Nợ người. Cho dù mình có tốt đến mấy. Cũng chẳng được ghi nhận. Họ chỉ đón nhận điều chị mang đến và không biết trả ơn.

Thôi thì chị đã đi xa mãi mãi trần gian nhiều tăm tối này để đến một nơi. Thần tiên! An nghỉ chị nhé. Mọi chuyện đã có người thay chị giải quyết xong cả rồi. Coi như món nợ nghiệt duyên tình mẫu tử từ nay được hóa giải. Xin mọi người hãy câm mồm lại đừng ai nói gì nữa. Cái bọn muốn bu để nổi tiếng. Cái bọn ngứa mồm. Hãy im đi nhé!"

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê khịa Quế Vân đăng bài nhưng khóa bình luận, không dám 'ba mặt một lời' trước ồn ào hình 1

Chứng kiến câu chuyện, hoa hậu ở nhà 200 tỷ đã lên tiếng 'nhắc nhở' và có nhiều đôi co qua lại. Cụ thể mới đây Phương Lê ‘ba mặt một lời’ tố thẳng thừng:

“Quế Vân sao không dám mở comment vậy? Dám viết sao không dám thấy comment.

Hôm nay nhờ bạn khoe mình mới biết bạn biết hát bạn làm ca sĩ sao kg ai mời đi hát vậy ? Gây mê dùng thuốc tê nhiều cũng có tác dụng phụ nhỉ ?? Bài hit của bạn là bài gì mà tôi thử Google không thấy thông tin ? Bạn nói tôi đã hâm mộ bạn thì bạn đúng bị hâm nặng do tác dụng phụ thuốc mê rồi đây là trường hợp hiếm lắm chứ bình thường người ta gây mê nhiều người ta hiền tâm ấm áp hơn bình thường bạn đặc biệt nhở?

Tôi chả là ai trong show hết cũng hỏng có nhu cầu trong show luôn ! Vì tôi thấy bạn ác độc bạn khinh người nhìn mặt mẹ thằng bé bạn chửi mẹ con nó chỉ vì mẹ nó kg có điều kiện sửa như bạn! Có sửa cho bề ngoài đẹp mà cái tâm ác thì kg ai khen đẹp đâu. Lỡ sửa cái bề ngoài sửa luôn cái nết được hôn ? Cái nết mới giữ được đàn ông cơ.

Mình có con ráng tạo phước cho con , con trai nhờ đức mẹ đấy ác quá tội con bạn ạ! Đời không ai đẹp mãi đâu ai rồi cũng già thấy người ta nghèo khinh hùa vô ăn hiếp thì ác thật”.

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê khịa Quế Vân đăng bài nhưng khóa bình luận, không dám 'ba mặt một lời' trước ồn ào hình 2

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê khịa Quế Vân đăng bài nhưng khóa bình luận, không dám 'ba mặt một lời' trước ồn ào hình 3

Ngay dưới bài viết, rất nhiều người đã ủng hộ Phương Lê ‘chơi tất tay’ với Quế Vân. Dù ồn ào Phi Nhung – Hồ Văn Cường đã khép lại nhưng sự vụ vẫn được cộng đồng mạng quan tâm.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm