Chủ nhật, 02:18 17-10-2021
Hoa hậu Phương Lê bênh Hồ Văn Cường: ‘Thương thằng nhỏ thì đừng làm nó khổ và áp lực thêm nữa’
13-10-2021 16:06
Giữa lùm xùm, Hoa hậu Phương Lê vẫn một lòng tin tưởng và ủng hộ Hồ Văn Cường đến cùng.

Mặc dù, phía quản lý Phi Nhung đã chính thức lên tiếng, thanh toán sòng phẳng nợ nần với Hồ Văn Cường nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng chỉ trích dữ dội.

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê bênh Hồ Văn Cường: ‘Thương thằng nhỏ thì đừng làm nó khổ và áp lực thêm nữa’ hình 1
Nguyên văn chia sẻ mới nhất của Hoa hậu Phương Lê.

Bức xúc trước điều đó, Hoa hậu Phương Lê đã liên tục ra mặt bênh vực Hồ Văn Cường:

“Các anh chị ơi hãy thương thằng nhỏ đừng cho nói về ghi âm này nọ. Mình biết mọi người thương nhưng như vậy có thể sẽ làm nó khổ và áp lực. Nỏ còn nhỏ không tính toán được gì đâu, ba mẹ thì hiền quá nên hơi khờ cũng khó giúp cho nó lắm.

Ai thật sự thương nó thì hãy ủng hộ những gì nó làm trong tương lai đó là điều nó cần đó. Đừng vô tình thương nó làm cho những người đang không thích nó hiểu lầm ghét nó thêm. Giờ hãy để cho nó và ba mẹ tịnh tâm lo nhà cửa tương lai thế nào rồi chúng ta thương thì ủng hộ cháu Cường nhen.

Vẫn một câu nói thật lòng nếu cần giúp đỡ thì nhắn cho cô nhé con. Cô hứa sẽ lắng nghe và giúp con trong khả năng của cô. Và nếu con được một ai đó điều kiện tốt giúp cô rất mừng.

Rất mong chị Hằng và anh Hoàng Kiều giúp đỡ vì thật sự Cường ngoan hiền, có tài năng về giọng hát nhưng mẹ không còn là mất mát của cháu về tương lai thiếu sự dạy dỗ và định hướng cũng khó khăn. Em cảm ơn anh chị rất trân quý tấm lòng làm từ thiện của anh chị”.

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê bênh Hồ Văn Cường: ‘Thương thằng nhỏ thì đừng làm nó khổ và áp lực thêm nữa’ hình 2
Trước đó, Hoa hậu Phương Lê đã từng chỉ trích Quế Vân.

Trước đó, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ cũng đã không ngần ngại ‘vỗ mặt’ Quế Vân khi nói Hồ Văn Cường là nghịch tử:

“Quế Vân sao không dám mở comment vậy? Dám viết sao không dám thấy comment.

Hôm nay nhờ bạn khoe mình mới biết bạn biết hát bạn làm ca sĩ sao kg ai mời đi hát vậy ? Gây mê dùng thuốc tê nhiều cũng có tác dụng phụ nhỉ ?? Bài hit của bạn là bài gì mà tôi thử Google không thấy thông tin ? Bạn nói tôi đã hâm mộ bạn thì bạn đúng bị hâm nặng do tác dụng phụ thuốc mê rồi đây là trường hợp hiếm lắm chứ bình thường người ta gây mê nhiều người ta hiền tâm ấm áp hơn bình thường bạn đặc biệt nhở?

Tôi chả là ai trong show hết cũng hỏng có nhu cầu trong show luôn ! Vì tôi thấy bạn ác độc bạn khinh người nhìn mặt mẹ thằng bé bạn chửi mẹ con nó chỉ vì mẹ nó kg có điều kiện sửa như bạn! Có sửa cho bề ngoài đẹp mà cái tâm ác thì kg ai khen đẹp đâu. Lỡ sửa cái bề ngoài sửa luôn cái nết được hôn ? Cái nết mới giữ được đàn ông cơ.

Mình có con ráng tạo phước cho con , con trai nhờ đức mẹ đấy ác quá tội con bạn ạ! Đời không ai đẹp mãi đâu ai rồi cũng già thấy người ta nghèo khinh hùa vô ăn hiếp thì ác thật”.

Doisong247 - Hoa hậu Phương Lê bênh Hồ Văn Cường: ‘Thương thằng nhỏ thì đừng làm nó khổ và áp lực thêm nữa’ hình 3
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ liên tục bênh vực, ủng hộ Hồ Văn Cường.

Hiện tại, những chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm