Thứ tư, 23:44 06-07-2022
Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh ngọc trai cực ấn tượng trước thềm kết thúc nhiệm kỳ
23-06-2022 16:34
Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng có những chia sẻ về việc sắp kết thúc nhiệm kỳ, chuyển giao sứ mệnh cho một người đẹp khác.

Mới đây, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân đã đăng tải bộ ảnh lộng lẫy trước khi kết thúc nhiệm kỳ của mình. 

Khánh Vân viết: "Vẻ đẹp của ngọc trai, không chỉ nằm ở sự cao quý, tinh khiết. Ngọc trai được tạo ra qua nhiều quá trình, để rồi toả sáng lấp lánh. 

Hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như vậy. Mỗi cô gái trẻ là những viên ngọc trai quý, vượt qua bao khó khăn, thử thách, trở thành viên ngọc sáng, mạnh mẽ và tự tin trên chính con đường mình đã chọn." 

 

 

 

 

Doisong247 - Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh ngọc trai cực ấn tượng trước thềm kết thúc nhiệm kỳ hình 1
Doisong247 - Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh ngọc trai cực ấn tượng trước thềm kết thúc nhiệm kỳ hình 2
Doisong247 - Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh ngọc trai cực ấn tượng trước thềm kết thúc nhiệm kỳ hình 3
Doisong247 - Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh ngọc trai cực ấn tượng trước thềm kết thúc nhiệm kỳ hình 4
Doisong247 - Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh ngọc trai cực ấn tượng trước thềm kết thúc nhiệm kỳ hình 5
Doisong247 - Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh ngọc trai cực ấn tượng trước thềm kết thúc nhiệm kỳ hình 6

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng có những chia sẻ về việc sắp kết thúc nhiệm kỳ, chuyển giao sứ mệnh cho một người đẹp khác. 

"Có nhiều người hỏi Vân, kết thúc nhiệm kỳ rồi, có buồn không? Thật ra, Vân đã sống trọn vẹn cho từng ngày của nhiệm kỳ, nên Vân không tiếc nuối điều gì cả. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Vân vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời.

Còn vài ngày nữa là Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vân xin gửi lời chúc đến Top 41 thí sinh và với riêng tân Hoa hậu, Bạn hãy luôn là chính mình, luôn bản lĩnh và trở thành hình mẫu của phụ nữ Việt Nam, đúng với tinh thần của một chiến binh Vinawoman. Hơn bao giờ hết, khi bạn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gia đình Hoàn vũ luôn rộng mở đôi tay chào đón và cùng bạn trên hành trình ý nghĩa tuyệt vời của tuổi thanh xuân", Khánh Vân tiết lộ. 

Hiện cô đang tích cực chuẩn bị mọi thứ cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra vào tối ngày 25/6. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm