Thứ hai, 08:22 24-01-2022
Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu, dân mạng khịa gắt: 'Đi hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm'
12-01-2022 15:33
Không ít khán giả đã nhắc lại số tiền cát sê Hồ Văn Cường kiếm được khi "làm gà" công ty cố ca sĩ Phi Nhung.

Sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã chính thức được danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy nâng đỡ trên con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống hằng ngày. 

Doisong247 - Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu, dân mạng khịa gắt: 'Đi hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm' hình 1
Hồ Văn Cường bên cạnh Ngọc Sơn và Bầu Thụy

Cách đây ít ngày, Hồ Văn Cường còn được đích thân Ngọc Sơn chở đi diễn tại Ninh Bình. Đáng chú ý, chia sẻ trên báo Thanh Niên, chủ nhân hit "Tình cha" nhận xét Cường là người hiểu chuyện, ngoan ngoãn, nhất định sẽ trở thành người có ích cho xã hội. 

Nhiều khán giả cũng bất ngờ khi danh ca Ngọc Sơn tiết lộ giá cát sê của Hồ Văn Cường hiện khoảng 200 triệu/show. Tất cả số tiền Cường kiếm được đều có giấy ký kết đàng hoàng. 

Doisong247 - Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu, dân mạng khịa gắt: 'Đi hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm' hình 2
Ngọc Sơn trở thành "cha nuôi" Hồ Văn Cường

Thông tin cát sê Hồ Văn Cường đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng cho rằng việc 200 triệu/show là điều không thể, nhiều ca sĩ nổi tiếng hơn Hồ Văn Cường vẫn chưa đạt được mức cát sê cao như vậy. Một vài bình luận từ phía netizen:

"Mấy má ơi, không phải show nào cũng 200 triệu, tùy show, tùy sự kiện. Quang Lê trước đây cũng từng chia sẻ Phương Mỹ Chi sang Mỹ hát lương mấy ngàn đô đó. Thế giới sao nhiều kẻ ngờ ngệch."

"200 triệu là tầm Mỹ Tâm rồi đó. Truyền thông vừa phải thôi, truyền thông quá lại hiệu ứng ngược. Cũng mong cho Hồ Văn Cường tiến bộ thành công, nhưng đừng làm quá mọi thứ lên thế chứ."

"Tui không hiểu mọi người bị làm sao ý, lúc chưa đi hát được thì kêu đồ vong ân phụ nghĩa không ai dám nhận vào đâu, lúc đi hát được rồi, ít hay nhiều thì cũng là tiền nó kiếm ra, lại mở mồm kêu có chắc là show nào cũng đc 200 triệu không? Mấy bà, mấy ông bớt hài hước vô duyên lại đi được không. Được 1 đồng cũng là do nó kiếm ra, được nhiều thì khoe, được ít thì nó cũng chịu chứ có nó có bắt ai chịu thay đâu mà cứ phải mỉa mai thằng nhỏ. Dù sao người ta cũng đã cố gắng làm ra tiền rồi, cũng chẳng phạm pháp, chửi bới ai để có tiền."

"Hát một show 200 triệu. Trước đi hát 6 năm được 500 triệu. Mà nói thật ai thấy không hay thì đừng nghe chứ chú thấy cháu hát hay và rất lễ phép hơn khối đứa người lớn chửi cháu."

"Chỉ mong em vẫn được nhiều người mến mộ và có thể lo cho cha mẹ không phải đi làm ô sin hay bảo vệ cho ai là tốt lắm rồi. Chúc em luôn thành công, may mắn."

"Hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm."

Doisong247 - Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu, dân mạng khịa gắt: 'Đi hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm' hình 3
Doisong247 - Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu, dân mạng khịa gắt: 'Đi hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm' hình 4
Doisong247 - Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu, dân mạng khịa gắt: 'Đi hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm' hình 5
Doisong247 - Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu, dân mạng khịa gắt: 'Đi hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm' hình 6
Dân mạng tranh cãi Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu/show

Trước đó, người hâm mộ đứng ngồi không yên trước ồn ào tiền cát sê giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Mọi chuyện dường như xuất phát từ CEO Nguyễn Phương Hằng khi đặt nghi vấn phía cố ca sĩ Phi Nhung nhập nhằng chuyện tiền cát sê suốt 5 năm qua. 

Dù đã cùng Hồ Văn Cường giải thích mọi chuyện nhưng cố ca sĩ Phi Nhung vẫn chịu nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng. Cho đến khi Phi Nhung qua đời mọi chuyện mới được giải quyết rõ ràng. Theo đó, vào ngày 11/10/2021, anh Đỗ Quang Chí - quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường đã nhận được toàn bộ tiền đi hát trong 5 năm dưới trướng mẹ nuôi. 

Doisong247 - Hồ Văn Cường nhận cát sê 200 triệu, dân mạng khịa gắt: 'Đi hát một tuần bằng theo Phi Nhung 5 năm' hình 7
Ồn ào tiền từ thiện giữa Phi Nhung và con nuôi vẫn còn nhiều điểm khiến khán giả thắc mắc

Theo đó, ngoài số tiền cát sê trên, Hồ Văn Cường cùng gia đình còn được nhận 500 triệu đồng mà mẹ nuôi Phi Nhung từng hứa cho con nuôi khi ra ở riêng. Về số tiền 200 triệu giải thưởng Thần tượng âm nhạc nhí 2016 đã được mẹ ruột Hồ Văn Cường mở sổ tiết kiệm và giữ đến nay.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm