Thứ hai, 03:57 06-12-2021
Hình ảnh rò rỉ cho thấy Vivo Watch 2 sẽ hỗ trợ nghe gọi
25-11-2021 21:37
(Techz.vn) Đồng hồ thông minh Vivo Watch được công bố vào tháng 9 năm ngoái, trong khi người dùng đang chờ đợi thêm thông tin từ Vivo về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai thì hình ảnh và một vài thông số kỹ thuật của Vivo Watch 2 đã xuất hiện, cho thấy sự ra mắt của nó không còn quá xa nữa.
  • Đối thủ giống hệt iPhone lộ ảnh thực tế đẹp 'lung linh' khiến người dùng phát thèm
  • vivo Việt Nam ra mắt V23e với camera trước vượt trội nâng cao trải nghiệm nhiếp ảnh di động
  • Vivo V23e 5G ra mắt tại Thái Lan với camera selfie 44MP và Dimensity 810

Đồng hồ thông minh Vivo Watch được công bố vào tháng 9 năm ngoái, trong khi người dùng đang chờ đợi thêm thông tin từ Vivo về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai thì hình ảnh và một vài thông số kỹ thuật của Vivo Watch 2 đã xuất hiện, cho thấy sự ra mắt của nó không còn quá xa nữa.

Doisong247 - Hình ảnh rò rỉ cho thấy Vivo Watch 2 sẽ hỗ trợ nghe gọi hình 1

Hình ảnh của Vivo Watch 2 cho thấy đồng hồ thông minh sẽ có thiết kế hình tròn và đi kèm với các tùy chọn dây đeo bằng da và silicone. Bạn có thể thấy ba chiếc đồng hồ trong hình, với một chiếc ở trung tâm xác nhận tính năng theo dõi nhịp tim, bộ đếm bước và GPS tích hợp trên Vivo Watch 2. Trong khi đó, chiếc bên phải có tính năng hỗ trợ nghe gọi, điều này hầu không có gì ngạc nhiên vì một tin đồn trước đó tuyên bố rằng Vivo Watch 2 sẽ đi kèm với eSIM.

Doisong247 - Hình ảnh rò rỉ cho thấy Vivo Watch 2 sẽ hỗ trợ nghe gọi hình 2

Leaker cũng tuyên bố rằng Vivo Watch 2 sẽ có dung lượng pin 501 mAh, lớn hơn so với các phiên bản của thế hệ trước, hy vọng sẽ cung cấp độ bền tốt hơn.

 

Mẹo để MacBook vẫn hoạt động khi gập màn hình

(Techz.vn) Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để macbook vẫn hoạt động ngay cả khi đang đóng nhé.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm