Thứ tư, 14:11 06-07-2022
Hé lộ thiết kế siêu phẩm tầm trung Huawei nova 10 Pro với cụm camera 'lạ mắt'
23-06-2022 11:45
(Techz.vn) Mới đây, Huawei đã bất ngờ để hé lộ thiết kế của chiếc smartphone tầm trung Huawei nova 10 Pro và nhận được nhiều sự chú ý.
  • Microsoft nộp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập 360°, 'đe nẹt' Samsung và Huawei
  • Huawei ký kết 17 biên bản ghi nhớ hợp tác mới, chia sẻ cơ hội kinh tế với đối tác công nghiệp
  • Huawei ra mắt hệ thống cung cấp điện thế hệ mới PowerPOD 3.0
  • Mở hộp, Huawei WATCH GT 3 Porsche Design: Thiết kế siêu đẹp, ăn chặt Apple Watch ngập tràn công nghệ

Mới đây, poster của Huawei Nova 10 Pro hiện đã bị rò rỉ trực tuyến tiết lộ thiết kế của thiết bị Nova sắp ra mắt này. Tấm Poster cho thấy một phiên bản nâng cấp của Huawei Nova 9 Pro, một máy ảnh mới cùng với hình ảnh trực tiếp của mô hình phía sau.

Doisong247 - Hé lộ thiết kế siêu phẩm tầm trung Huawei nova 10 Pro với cụm camera 'lạ mắt' hình 1

Dường như mặt trước của Huawei Nova 10 Pro với màn hình lớn hơn cùng với các cạnh cong và đường cắt hình viên thuốc ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Mặt sau của điện thoại mang đến cho bạn sự sắp xếp camera mới trông khá lạ mắt.

Một chuyên gia nổi tiếng trên Weibo gợi ý rằng dòng Huawei Nova 10 sẽ bắt đầu nóng lên vào ngày 24 tháng 6 và công ty cũng sẽ tiết lộ ngày ra mắt đồng thời. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ phát hành điện thoại này vào tuần đầu tiên của tháng Bảy.

Doisong247 - Hé lộ thiết kế siêu phẩm tầm trung Huawei nova 10 Pro với cụm camera 'lạ mắt' hình 2

Huawei đã chứng nhận hai mẫu điện thoại - GLA-AL00 và GLA-AL00 thông qua cơ quan chứng nhận bắt buộc Trung Quốc và được xác định là Nova 10 và Nova 10 Pro. Cả hai điện thoại đều có hỗ trợ sạc siêu nhanh 66W và 100W.

Các tin tức trước đó có thông tin rằng hai thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý tầm trung của Qualcomm, có thể là Snapdragon 778G.

Doisong247 - Hé lộ thiết kế siêu phẩm tầm trung Huawei nova 10 Pro với cụm camera 'lạ mắt' hình 3

Các thông số kỹ thuật của bộ vi xử lý này bao gồm kiến ​​trúc tám lõi - Octa-core, 4 x Cortex-A78 ở tốc độ 2,42 GHz + 4 x Cortex-A55 ở tốc độ 1,8 GHz và có GPU Adreno 642L cho hiệu suất đồ họa.

Điều này cho thấy, Huawei Nova 10 Pro có thể sẽ là đối thủ của Samsung Galaxy A53 5G. Hãy chờ những thông tin công bố chính thức của Huawei.

 

Huawei công bố loạt phát minh mới cách mạng hóa AI, 5G và Trải nghiệm người dùng

(Techz.vn) Huawei đã công bố một loạt các phát minh quan trọng trong khuôn khổ Giải thưởng "10 phát minh hàng đầu" được tổ chức hai năm một lần tại diễn đàn "Mở rộng bối cảnh đổi mới sáng tạo 2022" được tổ chức tại trụ sở chính ở Thâm Quyến.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm